# Song Title Artist Time
01Ước Mơ Ngọt NgàoTiêu Châu Như Quỳnh & Nguyễn Minh Sang3:47
02Hát Cho Xuân Tuyệt VờiThùy Lâm3:45
03Phút Giây Giao ThừaHà Anh Tuấn5:06
04Ước Mơ Ngọt NgàoĐông Nhi & Ông Cao Thắng4:44
05Mưa XuânThanh Lan & Tống Hạo Nhiên4:19
06Khúc XuânNguyễn Minh Sang4:04
07Ước Mơ Ngọt NgàoHồ Ngọc Hà & V.Music4:30
08Xuân CaĐinh Phương Ánh4:14
09Ước Mơ Ngọt NgàoQuang Vinh & Bảo Thy3:46
10Ngày Tết Việt NamTiểu Khương3:45
11Hạnh Phúc Đầu NămPhương Thái Ngọc4:20
12Ước Mơ Ngọt NgàoĐan Trường & Cẩm Ly4:12
13Ước Mơ Ngọt NgàoĐan Trường, Cẩm Ly & Bé Triệu Vy2:14

Chỉ với ca khúc “Ước mơ ngọt ngào”, nhưng nhạc sĩ này đã mời đến 5 cặp ca sĩ tên tuổi để hát với những bản phối khác nhau, nhằm đem lại sự phong phú cho những ca khúc về mùa xuân trong album mới của mình. Đây được xem là một điều thú vị của album xuân với tên gọi Ước mơ ngọt ngào của anh chàng nhạc sĩ Tình thơ. Chỉ qua hai tuần lễ, anh đã hoàn thành một album với 12 ca khúc có sự góp mặt của các sao ca nhạc như Đan Trường, Cẩm Ly, Hà Anh Tuấn, Quang Vinh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Quang Vinh, Bảo Thy, Đan Trường, Cẩm Ly cùng Hồ Ngọc Hà và nhóm nhạc đàn em Vmusic.

Chia sẻ về quyết định chọn 5 cặp ca sĩ thu âm cùng bài hát thành những phiên bản khác nhau, Hoài An cho biết: “Liên tục ba năm qua, cứ mỗi độ xuân về, tôi đều muốn để lại một cái gì đó ấm áp thân quen cho riêng mình và khán giả. Tôi đã tìm cách gom lại những ca khúc về xuân và sáng tác thêm nhiều ca khúc mới, để cho ra đời một album, như gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến với khán giả của mình. Năm nay để phá cách, tôi đã bật mí trước với các ca sĩ về việc chỉ chọn một bài hát nhưng sẽ được nhiều ca sĩ trình bày khác nhau, tạo sự phong phú cho người yêu nhạc…“.

Đan Trường – Cẩm Ly, Hồ Ngọc Hà – V.Music, Ông Cao Thắng – Đông Nhi, Bảo Thy – Quang Vinh, Tiêu Châu Như Quỳnh – Minh Sang là 5 cặp đôi thể hiện chung một ca khúc Ước mơ ngọt ngào. Ngoài ra, album xuân của Hoài An còn có đến 7 ca khúc khác như Phút giây giao thừa (Hà Anh Tuấn), Hát cho mùa xuân tuyệt vời (Thùy Lâm), Mưa xuân, Xuân ca, Ngày tết Việt Nam… của dàn ca sĩ Đinh Phương Ánh, Thanh Lan, Tống Hạo Nhiên, Tiểu Khương, Phương Thái Ngọc…

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply