# Song Title Artist Time
01RadioHà Anh Tuấn3:51
02Bóng MưaHà Anh Tuấn4:52
03Con QuayHà Anh Tuấn3:30
04Lời Nhắn Số 4Hà Anh Tuấn4:14
05Gánh Hàng RauHà Anh Tuấn3:14
06Losing YouHà Anh Tuấn4:32
07NàyHà Anh Tuấn3:14
08Chàng Sơ-miHà Anh Tuấn4:10
09Thư Cho EmHà Anh Tuấn3:59
10Radio (Instrumental)Hà Anh Tuấn3:51
11Bóng Mưa (Instrumental)Hà Anh Tuấn4:54

Vẫn là R&B đương đại, vẫn là âm hưởng thành thị, nhưng các bài hát trong album này được sáng tác theo một đường dây câu chuyện và cảm xúc khác.

Ở album “Saigon Radio”, Hà Anh Tuấn đã chọn nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là nhà sản xuất, và sở trường với dòng R&B của Hồ Hoài Anh đã được “tận dụng” triệt để nhằm xây dựng một cấu trúc âm nhạc chặt chẽ từ giai điệu, ca từ đến hòa âm. Là một đĩa nhạc có tính hoài niệm, các bài hát có nhiều những giai điệu hấp dẫn, dễ nghe, rất catchy, hòa âm nhiều tầng nhiều lớp với những hiệu ứng âm thanh mới lạ và sự xuất hiện của những bản ballad trong album càng làm tăng thêm tinh thần “tìm về kỷ niệm”. Về phía ca sĩ, trong album này, Hà Anh Tuấn “trình làng” một lối hát “chín” hơn, rất giàu cảm xúc. Người nghe có thể “kiểm chứng” điều đó ở những bài hát Bóng mưa, Losing You, Thư cho em. Dẫu vậy, người nghe vẫn sẽ gặp ở đây lối hát trung tính, tỉnh táo đặc trưng của Hà Anh Tuấn cùng với sự trưởng thành về kỹ thuật trình diễn R&B.

“Saigon Radio” là một sản phẩm âm nhạc của những người trẻ thực sự, những 8x hiện đại và rất cập nhật với các xu hướng âm nhạc mới nhất. Ngoài Hồ Hoài Anh là cái tên đã rất quen thuộc, anh sáng tác 7/9 bài hát trong album, 2 bài còn lại của Lưu Thiên Hương, “Saigon Radio” ghi dấu ấn của Nhật Trung, một nhạc sĩ hòa âm trẻ trong ê-kíp sản xuất cùng Hồ Hoài Anh. Nhật Trung là người soạn hòa âm cho hầu hết các bài hát của album này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply