# Song Title Artist Time
01Cà Phê Một MìnhHà Anh Tuấn5:19
02Giấc Mơ Mùa ThuHà Anh Tuấn5:45
03Chuyện Của Mùa ĐôngHà Anh Tuấn6:12
04Đêm Nằm Mơ PhốHà Anh Tuấn5:26
05Hà Nội Ngày ẤyHà Anh Tuấn4:41
06Mưa RừngHà Anh Tuấn5:32
07Tùy Hứng Lý Qua Cầu (feat. Marzuz)Hà Anh Tuấn6:39
08Thành Phố BuồnHà Anh Tuấn5:25

Hà Anh Tuấn công bố album mới Cuối ngày người đàn ông một mình, nằm trong dự án Veston. Đây là album phòng thu thứ 9 của anh với 8 ca khúc của các nhạc sĩ Trần Tiến, Võ Thiện Thanh, Ngọc Lễ, Phạm Toàn Thắng, Việt Anh, Huỳnh Anh, Lam Phương. Album mang phong cách acoustic với hơi thở “world music”, kết hợp với các nhạc cụ dân tộc (tiêu sáo, đàn tranh…). Các ca khúc trong album bao gồm: Cà phê một mình (Ngọc Lễ), Giấc mơ mùa thu (Võ Thiện Thanh), Chuyện của mùa đông (Phạm Toàn Thắng), Đêm nằm mơ phố (Việt Anh), Hà Nội ngày ấy (Trần Tiến), Mưa rừng (Huỳnh Anh), Tuỳ hứng lý qua cầu (Trần Tiến) – ft. Marzuz và Thành phố buồn (Lam Phương).

Từ ý tưởng người đàn ông chìm đắm, chiêm nghiệm cuộc đời vào cuối ngày, nhà sản xuất Thanh Phương khai thác những quãng trầm nhất của giọng hát Hà Anh Tuấn để tạo nên một đời sống mới cho những tác phẩm âm nhạc quen thuộc. Nam ca sĩ cho biết âm nhạc là ngôn ngữ riêng để anh giao tiếp với người yêu nhạc của mình, theo cách chân thật về con người mình. Ở những quãng đời khác nhau, âm nhạc của Hà Anh Tuấn khác nhau. Anh không nói dối khán giả của mình về cuộc đời của ai khác.

Hà Anh Tuấn chia sẻ: “Album này ra đời khi tôi hoang mang với thế giới xung quanh, chắc cũng giống tất cả khán giả, và cần một mình để giữ chặt niềm tin đã có với mọi thứ. Người đàn ông nào cũng vậy, bỏ qua sự khác nhau về vai trò hay hiện trạng, chúng ta luôn cần một góc nhỏ cho mình vào cuối ngày sau khi hoàn thành tất cả sứ mệnh ngoài kia“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply