# Song Title Artist Time
01Liên Khúc: Chỉ Còn Những Mùa Nhớ & Nuối Tiếc Hà Anh Tuấn5:04
02Qua Cơn Mê Hà Anh Tuấn4:25
03Mưa Phi Trường Hà Anh Tuấn4:47
04Mùa Xuân Gọi Hà Anh Tuấn3:52
05Đi Đâu Để Thấy Hoa Bay Hà Anh Tuấn4:32
06Trái Tim Ngục Tù Hà Anh Tuấn4:42

Sau 2 mùa See Sing Share nhận được sự thành công vang dội, Hà Anh Tuấn tiếp tục thu âm trực tiếp tại Ninh Bình để làm See Sing Share 3. Mở màn chuỗi 10 tập See Sing Share 3 là bản mashup hai ca khúc tình cảm Chỉ còn những mùa nhớ (Minh Min) và Nuối tiếc (Hồ Hoài Anh). Hai ca khúc gắn liền với giọng hát của nữ ca sĩ Bảo Trâm và Hồ Quỳnh Hương được Hà Anh Tuấn thể hiện bằng chất liệu acoustic mộc mạc cùng với sự kết hợp hài hòa qua giọng ca ngọt ngào. Đó chính là điều tạo nên sức hút của See Sing Share, khi anh luôn biết cách tạo ra chất riêng của mình trong những ca khúc mặc dù đã cũ.

Tập đầu tiên chỉ mới phát sóng được vài giờ đã được khán giả hết lời khen ngợi. Ninh Bình cũng chính là quê nội của nam ca sĩ nên đã để lại cho anh rất nhiều kỷ niệm. Vì vậy, nơi đây đã tạo cho Hà Anh Tuấn cảm hứng dạt dào để thể hiện các ca khúc. Thông qua đó, Hà Anh Tuấn muốn đem đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc thăng trầm, những tâm tư tình cảm khó nói thành lời.

Những ca khúc trong See Sing Share 3 bao gồm: Trái tim ngục tù, Tình em ngọn nến, Đi đâu để thấy hoa bay, Mùa xuân gọi, Đợi em đợi đến hoa cũng tàn, Mưa phi trường, Qua cơn mê, Chỉ còn những mùa nhớ, Nuối tiếc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply