# Song Title Artist Time
01Có Chàng Trai Viết Lên CâyHà Anh Tuấn5:41
02Xuân ThìHà Anh Tuấn5:49
03Thương EmHà Anh Tuấn5:49
04Cô Gái và Cây Dương CầmHà Anh Tuấn5:00
05AnHà Anh Tuấn5:27
06Ngày Chưa Giông BãoHà Anh Tuấn5:08

Vào đầu tháng 4 vừa qua, Hà Anh Tuấn đã khiến người yêu nhạc không khỏi bất ngờ khi tung ra poster hé lộ việc sẽ ra mắt album “Truyện Ngắn”. Theo đó, album được bao gồm 6 ca khúc đã quen thuộc với fan khi từng được nam ca sĩ thể hiện trong concert lẫn phim ngắn “Truyện Ngắn 2019”: “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, “Xuân Thì”, “Thương Em”, “Cô Gái Và Cây Dương Cầm”, “An”, “Ngày Chưa Giông Bão”.

‘Truyện ngắn’ là sự kết hợp giữa Hà Anh Tuấn và nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Nam ca sĩ từng chia sẻ: ‘Truyện ngắn’ là những câu chuyện ngắn của một đời người, ghép lại thành câu chuyện dài mà Hà Anh Tuấn sẽ kể cho khán giả nghe. Chúng ta hãy sống trọn với cảm xúc, tận cùng với cuộc sống để khi ra đi, để lại cho đời một cuốn truyện mang tên chính mình. Đó cũng là khởi nguồn ý tưởng mà Tuấn và Phan Mạnh Quỳnh đã ngồi lại với nhau để làm nên dự án lần này‘.

Sau khi album “Truyện Ngắn” chính thức được mở bán ngay trên website riêng, những khán giả yêu mến giọng hát của Hà Anh Tuấn đã lập tức đặt mua để có cho mình một sản phẩm đặc biệt của thần tượng. Tuy nhiên, với sức hút của Hà Anh Tuấn thì dường như việc sở hữu album “Truyện Ngắn” là điều không hề dễ dàng. Rất nhiều ý kiến của người hâm mộ tỏ ra khá “bức xúc” khi album mở bán đã “sập” trong ít phút ngắn ngủi và chỉ hiện lên vỏn vẹn dòng chữ… “504 Gateway Time-out” (lỗi xuất hiện khi không nhận được phản hồi kịp thời từ máy chủ). Nhiều người còn cho rằng, chỉ mua album thôi nhưng cứ ngỡ như lần “săn” vé concert của Hà Anh Tuấn.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply

2 Comments