# Song Title Artist Time
01Tình Nơi NàoTrà My Idol3:45
02Hãy Nói Anh Yêu EmTrà My Idol4:35
03Thôi Về ĐiTrà My Idol3:12
04Phút Bình YênTrà My Idol4:55
05Không Nuối TiếcTrà My Idol3:35
06Sẽ Không Bao Giờ YêuTrà My Idol3:36
07Dù Ta Không Còn YêuTrà My Idol3:42
08Lời Yêu Muộn MàngTrà My Idol3:51

Với 8 track nhạc trong album, không quá nhiều cũng không quá ít, Hãy nói anh yêu em cho thấy rõ mục tiêu tiếp cận càng nhiều khán giả càng tốt bằng một không gian R&B nhẹ nhàng, dễ chịu và gần gũi. Ngoại trừ cover Dù ta không còn yêu, thì 7 sáng tác còn lại đều là bài mới toanh của nhạc sĩ – producer Vĩnh Tâm.

Trà My cho biết: “Hình ảnh mà My muốn khán giả biết đến mình vào thời điểm này là một cô gái 19 tuổi trẻ trung, sôi động với một dòng nhạc không quá già nhưng cũng không quá trẻ!”. My tự chọn cho mình hai track ấn tượng nhất là Thôi về đi và Tình nơi nào, trong khi cô nàng hơi e dè với track Phút bình yên: “Vì đây là bài hát hơi “quá sức” so với tuổi đời và sự trải nghiệm của bản thân”. Với tài sản là 7 năm học trường múa và một sắc vóc gợi cảm, Trà My đang được ê kíp của mình hướng đến một hình ảnh ca sĩ chuyên nghiệp theo chuẩn vừa có giọng hát tốt vừa giỏi kĩ thuật sân khấu. Chính vì vậy có thể nói R&B là chọn lựa tối ưu nhất của My vào thời điểm này.

Là producer của dự án âm nhạc dành riêng cho Trà My, nhạc sĩ Vĩnh Tâm chia sẻ: “Tôi đang làm việc với một niềm tin tuyệt đối từ Trà My…”. Được xem là một trong những tên tuổi hòa âm phối khí tốt nhất của V-pop hiện nay, Vĩnh Tâm thể hiện được khả năng này trong album Hãy nói anh yêu em rất hiệu quả. Album gồm toàn bộ những sáng tác của anh, nhưng chính kĩ thuật hòa âm sáng tạo theo từng ca khúc làm cho album đa dạng về màu sắc chứ không bị “một màu”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply