# Song Title Artist Time
01Thuở Ấy Có EmHà Anh Tuấn4:31
02Duyên KiếpHà Anh Tuấn4:43
03Tình CầmHà Anh Tuấn4:27
04Kỷ NiệmHà Anh Tuấn4:34
05Áo Lụa Hà ĐôngHà Anh Tuấn4:25
06Tình Bơ VơHà Anh Tuấn5:07
07Khóc Một Dòng SôngHà Anh Tuấn4:58
08Rồi Đây Anh Sẽ Đưa Em Về NhàHà Anh Tuấn5:24
09Tôi Đưa Em Sang SôngHà Anh Tuấn4:43
10Mười Năm Tình CũHà Anh Tuấn5:46

“Veston, trong âm nhạc, đã bao gồm, tình yêu, sự rộng lượng, vị tha và nỗi buồn. Lần này là dịp để tôi trình diễn, bằng chính màu sắc âm nhạc của mình, bằng chính cảm xúc và tình yêu, những nhạc phẩm quen thuộc trong ký ức mọi người, như Thuở Ấy Có Em (Huỳnh Anh), Áo Lụa Hà Đông (Ngô Thụy Miên), Tình Bơ Vơ (Lam Phương)…”. Đó là chia sẻ của ca sĩ Hà Anh Tuấn cho chương trình nhạc thính phòng “Hát Cho Tình Yêu 26” mang chủ đề “Veston” nhân kỷ niệm 10 năm ca hát của anh.

Qua mười nhạc phẩm tình ca, Hà Anh Tuấn khẳng định nét riêng trong giọng ca và cách hát của mình. Với mỗi bài, Tuấn chậm chạp hát từng nốt nhạc và chú ý đến từng chữ một. Tuy đây là những nhạc phẩm khá quen thuộc, Tuấn đã thổi vào một làn cảm xúc mới mẻ qua cách hát nồng nàng bay bổng vào những giai điệu blues jazz nhẹ nhàng. Đúng nghĩa với chiếc áo veston, album này sang trọng và rất đàn ông.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn gởi gắm rất nhiều trong lần trình diễn này, anh nói: “Đối với tôi, veston là hình ảnh của người đàn ông. Từ khi còn ấu thơ, tôi luôn nhìn chiếc veston của bố mình và tưởng tượng một ngày nào đó, mình sẽ khoác chiếc áo này lên người để trở thành một người chững chạc.” “Và mỗi chúng ta đều có một chiếc áo veston từ miền ký ức ấy,” anh chia sẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply