# Song Title Artist Time
01Espresso (feat. Hà Okio)Hà Anh Tuấn3:41
02Cô Gái Bên Kìa Phố (feat. Hà Okio)Hà Anh Tuấn4:08
03Red CarHà Anh Tuấn3:58
04Cà Phê Mang ĐiHà Anh Tuấn & Phương Linh3:27
05PhốHà Anh Tuấn4:05
06Stressts Rhythm (feat. Hà Okio)Hà Anh Tuấn3:17
07Ngã Tư (feat. Hà Okio)Hà Anh Tuấn3:32
08Selfie (feat. Hà Okio)Hà Anh Tuấn3:14
09Mưa Nắng Sài GònHà Anh Tuấn3:14

Streets rhythm là album thứ sáu trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ bước ra từ giải triển vọng trong cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2006 (bên cạnh hai album song ca với ca sĩ Phương Linh). Đây là sản phẩm đánh dấu một bước đi quan trọng trên con đường âm nhạc của anh. Bởi cách đây đúng 9 năm, album đầu tiên của Hà Anh Tuấn – Cafe sáng, dưới bàn tay phù thủy của nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, đã tạo nên một dấu ấn, cột mốc đáng nhớ trên con đường ca hát của một thí sinh vừa bước ra khỏi cuộc thi âm nhạc.

Đến nay, qua sự trưởng thành cùng với nhiều sản phẩm âm nhạc ăn khách khác nhau, nhưng thương hiệu Cafe sáng cùng dòng nhạc RnB thành thị mà Võ Thiện Thanh dành cho Hà Anh Tuấn vẫn được xem là yếu tố hấp dẫn nhiều mong chờ nhất dành cho những khán giả yêu mến anh cũng như âm nhạc Võ Thiện Thanh.

Theo ê kíp sản xuất Viet Vision cùng Hà Anh Tuấn, phải mất ngần ấy thời gian để thuyết phục được Võ Thiện Thanh thực hiện dự án âm nhạc thứ hai – Streets rhythm, với 9 ca khúc mới được viết cho chính giọng hát Hà Anh Tuấn. Âm nhạc của Streets rhythm phát triển từ R&B thành thị kết hợp sự ngẫu hứng của funky để truyền tải những thông điệp cuộc sống.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

,

Leave a Reply