# Song Title Artist Time
01Đổi Thay Noo Phước Thịnh3:48
02Hạnh Phúc Thoáng Qua Noo Phước Thịnh3:35
03Too LateNoo Phước Thịnh3:56
04Yêu Làm ChiNoo Phước Thịnh & Thủy Tiên3:52

Album single gồm 4 ca khúc, trong đó ca khúc chủ đề Đổi thay chính là ca khúc được đặt kì vọng nhất, đây cũng là ca khúc chiếm nhiều thời gian của Noo Phước Thịnh nhất từ thu âm cho đến quay video clip. Noo Phước Thịnh chia sẻ thêm: “Phần audio ca khúc này, Noo đã thu đi thu lại 3 lần để có bản thu hoàn chỉnh và nhiều tình cảm nhất. Riêng việc quay MV cho ca khúc này cũng ngốn mất 3 đêm liên tục từ 12h đêm đến 5h sáng. Cảnh mưa mà bạn xem trong MV tuy chỉ xuất hiện vài phút nhưng cả ekíp đã huy động đến 2 xe bồn mới đủ độ “nặng” của những giọt mưa”.

Một ca khúc khác là Too Late chính là thử nghiệm mới của Noo về dòng nhạc R&B. Có thể ca khúc hơi khó bắt tai với những khán giả vốn dĩ đã yêu mến Noo với những ca khúc ballad ngọt ngào nhưng Noo tin sự đổi mới này dần dần sẽ chinh phục số đông công chúng, bởi dòng R&B đang rất được ưa chuộng ở các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật…

Hai ca khúc còn lại, một đã quá quen thuộc với bạn yêu nhạc vì đã được phát hành online cách đây gần 2 tháng là Hạnh phúc thoáng qua phiên bản solo. Ca khúc còn lại là Yêu làm chi, một ca khúc mà Noo và ca sĩ Thủy Tiên đã yêu thích từ lâu, thì nay mới có dịp làm mới lại. Nếu bản cover này được chấp nhận và yêu thích, Noo sẽ thực hiện một album cover những ca khúc hit những năm 1995-2005’s với hòa âm phối khí và cách xử lí hiện đại.

Tuy chỉ là single nhưng bản thân Noo Phước Thịnh và êkíp xác định phải dồn hết sức để có được sản phẩm tốt nhất. Noo Phước Thịnh của single Đổi thay cũng như những album sau này sẽ là hình ảnh chững chạc, nam tính hơn cũng như sẽ thu hút nhiều đối tượng khán giả lớn tuổi hơn. Noo Phước Thịnh và ekíp Y.E tin tưởng hình ảnh và phong cách âm nhạc mới này không chỉ làm cho những khán giả thân quen của Noo là teen yêu thích mà người lớn cũng có thể nghe và yêu thích.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply