# Song Title Artist Time
01IntroThanh Thảo0:48
02Chuyện Ngày QuaThanh Thảo4:03
03Giọt Nước MắtThanh Thảo4:36
04Đã Không Yêu Thì Thôi Thanh Thảo4:43
05Thà Anh NóiThanh Thảo4:25
06Ngày Xưa Anh Hứa (feat. Phương Uyên)Thanh Thảo4:34
07Yêu Mãi Ngàn Năm (feat. Đan Trường)Thanh Thảo5:16
08Đâu Ai Sống Cho MìnhThanh Thảo6:03
09Người Quên Chốn CũThanh Thảo4:43
10Con Tim Vỡ Tan (feat. Lê Hiếu)Thanh Thảo4:56
11Biết Yêu Anh Muộn MàngThanh Thảo3:55
12Dĩ Vãng Cuộc TìnhThanh Thảo4:25
13Em Không Hề Khóc (feat. Phương Uyên)Thanh Thảo3:52
14OutroThanh Thảo0:43
15Tình Về Trong MơThanh Thảo4:09
16Sự Thật Một Tình YêuThanh Thảo3:41

Cho dù là một ngôi sao trong lòng khán giả nhưng vẫn không tránh được cảm giác cô đơn khi đóng cửa căn phòng của mình, khép lại sau lưng ánh đèn sân khấu…”. Ca sỹ Thanh Thảo đã tâm sự về album mới nhất – Vol.9 mang tên “Ngôi sao cô đơn” của mình. Tên gọi của album thể hiện cảm xúc thật nhất của Thanh Thảo, đó là cảm giác cô đơn trong tình yêu, tình bạn và cả trong công việc mỗi khi tôi khép cánh cửa phòng của mình, khép lại sau lưng ánh đèn sân khấu và những tiếng vỗ tay của khán giả. Chính cảm xúc này đã làm Thảo quyết định đổi tên album từ “Ngày xưa anh hứa” thành “Ngôi sao cô đơn”.

Trong album, Thanh Thảo sẽ song ca với Đan Trường ca khúc “Yêu mãi ngàn năm”, với Phương Uyên ca khúc “Em không hề hứa”, và với Lê Hiếu ca khúc “Con tim tan vỡ”. Chia sẻ về album, Thanh Thảo nói: “Thực tế, album được thực hiện từ đầu năm (tháng 3/2006), cũng không hẳn là album đặc sắc, nhưng nó là tập hợp 14 các khúc được sắp xếp theo một câu chuyện tình tự kể cùng khán giả, một câu chuyện thật nhất của Thảo. Thảo muốn tâm sự với khán giả bằng bài hát, bằng lời nói. CD gồm các ca khúc như: Chuyện ngày qua, Giọt nước mắt, Đã không yêu thì thôi, Ngày xưa anh hứa, Đâu ai sống cho mình, Con tim tan vỡ, Di vãng cuộc tình, Em không hề khóc….Đều là những bản mang chất ballad & Hip hop phù hợp với giới trẻ và là sở trường của Thanh Thảo.

Từ lúc ra album mới, Thanh Thảo đã có những buổi ra mắt mini tại các phòng trà, quán bar. Đây là lần đầu tiên Thảo muốn giới thiệu đến đông đảo công chúng yêu nhạc trong một không gian rộng và lý tưởng hơn. Đêm nay, “ngôi sao cô đơn” Thanh Thảo sẽ không cô đơn chút nào khi có những khách mời thân thiết như nhạc sĩ – ca sĩ Phương Uyên, đặc biệt là ca sĩ Đan Trường, người đồng nghiệp và cũng là bạn diễn của Thanh Thảo trong bộ phim Võ lâm truyền kỳ. Thanh Thảo và Đan Trường không chỉ song ca mà còn tâm sự, kể cho khán giả nghe một số kỷ niệm trong thời gian tham gia đóng phim.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply