# Song Title Artist Time
01Đến Lúc Phải Xa NhauƯng Hoàng Phúc4:35
02Biết Cách Nào Cho QuênƯng Hoàng Phúc4:03
03Cố Níu LấyƯng Hoàng Phúc4:07
04Đôi Tay Vô Tình Ưng Hoàng Phúc3:58
05Dòng Xoáy Ký ỨcƯng Hoàng Phúc4:57
06Ngọn Gió Lạnh LùngƯng Hoàng Phúc4:36
07Xuyên Qua Bí ẨnƯng Hoàng Phúc & Lê Chí Trung3:51

Sau thành công album U1, Ưng Hòang Phúc tiếp tục giới thiệu đến fan hâm mộ album online đầu tiên trong năm 2012 này. Rồng Đen 2012 là sự kết hợp của Ưng Hòang Phúc và ca sỹ – nhạc sỹ Lê Chí Trung. Album đưa người nghe chạm đến từng cung bậc của cảm xúc trong tình yêu. Đến lúc phải xa nhau – Biết cách nào cho quên – Cố níu lấy – Đôi tay vô tình… mỗi bài hát là một tâm trạng của người khi chia tay.

Sau khi tung ra được 5 ngày, những phản hồi về album “Rồng đen” rất tốt. Ưng Hoàng Phúc hi vọng hình ảnh mới của mình trong 2012 và sau này cũng sẽ mạnh mẽ như chú Rồng đen dũng mãnh. Tuy không xuất hiện đày đặc, nhưng những album và hoạt động sắp tới của anh sẽ được đầu tư kĩ lưỡng. Ưng Hoàng Phúc coi năm Rồng là năm đánh dấu cho sự ” lột xác” của mình.

Giải thích cho việc chọn Rồng đen, Ưng Hoàng Phúc cho biết anh thích chọn hình ảnh này vì theo anh Rồng đen là một giống Rồng cổ đại, tương truyền là con của Khadagas, con Rồng có cánh đầu tiên của thế giới Middle Earth. Rồng đen thường sống ẩn dật trong các hang núi khổng lồ và được chúng canh giữ cẩn thận. Rồng đen có thể là nỗi kinh hoàng của bất kỳ chiến binh nào, Rồng đen lợi thế là có thể nhìn xuyên màn tối. Rồng đen còn có thể sống thọ đến hơn 4500 năm. Một truyền thuyết rất hấp dẫn và màu đen lúc nào cũng là màu sắc thể hiện quyền lực một cách mạnh mẽ nhất.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply