# Song Title Artist Time
01Thà Rằng Chia Tay Cẩm Ly4:39
02Đành Thôi Quên LãngCẩm Ly4:42
03Nếu Phôi Pha Ngày Mai Đan Trường & Cẩm Ly5:23
04Phố Hoa Cẩm Ly5:15
05Xin Bình Yên Về Qua Đây Cẩm Ly4:42
06Tìm Lại Dấu Yêu Đan Trường & Cẩm Ly4:48
07Thầm MongCẩm Ly4:23
08Phố Xuân Cẩm Ly4:07
09Lặng Lẽ Gọi Tên Cẩm Ly5:17
10Khung Trời Ngày Xưa Đan Trường & Cẩm Ly4:45
11Em Mang Giấc Mơ Anh Về ĐâuCẩm Ly4:29
12Mùa Xuân Em HátCẩm Ly3:53

Thầm Mong là album riêng của nhạc sỹ Hoài An qua tiếng hát của nữ ca sỹ Cẩm Ly. Album Thầm Mong gồm 12 sáng tác của nhạc sỹ Hoài An được Cẩm Ly thể hiện trong suốt 4 năm. Đa số các bài hát trong album này đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt, có thể kể ra một số bài như Phố Hoa, Thà Rằng Chia Tay, Lặng Lẽ Gọi Tên, Phố Xuân, Mùa Xuân Em Hát, Em Mang Giấc Mơ Anh Về Đâu,…

Ca khúc chủ đề được Hoài An chọn là Thầm Mong. Cẩm Ly thể hiện ca khúc này lần đầu tiên trong album Anh Cố Quên Em chung với Vân Quang Long. Tuy chỉ là ca khúc phụ nhưng lại nhận được sự yêu thích của khán giả. Vân Quang Long cũng đã thể hiện lại ca khúc này nhưng khán giả vẫn yêu thích giọng hát của Cẩm Ly hơn. Tuy nhiên phải nhắc đến “phát súng” đưa tên tuổi Hoài An đến khán giả chính là những bài hát song ca của Cẩm Ly và Đan Trường, và cú nổ đầu tiên chính là Nếu Phôi Pha Ngày Mai. Ca khúc này nổi tiếng đến mức đi đến đâu cũng có thể nghe được, từ nhà phố cho đến ngõ hẻm. Hàng loạt các ca khúc sau này như Tìm Lại Dấu Yêu hay Khung Trời Ngày Xưa cũng được yêu thích không kém.

Album Thầm Mong – Album nhạc sỹ Hoài An qua tiếng hát Cẩm Ly do Kim Lợi sản xuất, Bến Thành Audio & Video phát hành năm 2004.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply