01 Thà Rằng Chia Tay (Hoài An) – Cẩm Ly – 4:39
02 Đành Thôi Quên Lãng (Hoài An) – Cẩm Ly – 4:42
03 Nếu Phôi Pha Ngày Mai (Hoài An) – Đan Trường & Cẩm Ly – 5:23
04 Phố Hoa (Hoài An) – Cẩm Ly – 5:15
05 Xin Bình Yên Về Qua Đây (Hoài An) – Cẩm Ly – 4:42
06 Tìm Lại Dấu Yêu (Hoài An) – Đan Trường & Cẩm Ly – 4:48
07 Thầm Mong (Hoài An) – Cẩm Ly – 4:23
08 Phố Xuân (Hoài An) – Cẩm Ly – 4:07
09 Lặng Lẽ Gọi Tên (Hoài An) – Cẩm Ly – 5:17
10 Khung Trời Ngày Xưa (Hoài An) – Đan Trường & Cẩm Ly – 4:45
11 Em Mang Giấc Mơ Anh Về Đâu (Hoài An) – Cẩm Ly – 4:29
12 Mùa Xuân Em Hát (Hoài An) – Cẩm Ly – 3:53

Thầm Mong là album riêng của nhạc sỹ Hoài An qua tiếng hát của nữ ca sỹ Cẩm Ly. Album Thầm Mong gồm 12 sáng tác của nhạc sỹ Hoài An được Cẩm Ly thể hiện trong suốt 4 năm. Đa số các bài hát trong album này đều được khán giả đón nhận nồng nhiệt, có thể kể ra một số bài như Phố Hoa, Thà Rằng Chia Tay, Lặng Lẽ Gọi Tên, Phố Xuân, Mùa Xuân Em Hát, Em Mang Giấc Mơ Anh Về Đâu,…

Ca khúc chủ đề được Hoài An chọn là Thầm Mong. Cẩm Ly thể hiện ca khúc này lần đầu tiên trong album Anh Cố Quên Em chung với Vân Quang Long. Tuy chỉ là ca khúc phụ nhưng lại nhận được sự yêu thích của khán giả. Vân Quang Long cũng đã thể hiện lại ca khúc này nhưng khán giả vẫn yêu thích giọng hát của Cẩm Ly hơn. Tuy nhiên phải nhắc đến “phát súng” đưa tên tuổi Hoài An đến khán giả chính là những bài hát song ca của Cẩm Ly và Đan Trường, và cú nổ đầu tiên chính là Nếu Phôi Pha Ngày Mai. Ca khúc này nổi tiếng đến mức đi đến đâu cũng có thể nghe được, từ nhà phố cho đến ngõ hẻm. Hàng loạt các ca khúc sau này như Tìm Lại Dấu Yêu hay Khung Trời Ngày Xưa cũng được yêu thích không kém.

Album Thầm Mong – Album nhạc sỹ Hoài An qua tiếng hát Cẩm Ly do Kim Lợi sản xuất, Bến Thành Audio & Video phát hành năm 2004.

Download via DIRECT LINKS

Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply