# Song Title Artist Time
01Hạ TrắngGiang Hồng Ngọc5:08
02Mưa LệGiang Hồng Ngọc5:21
03Mùa Thu Cho EmGiang Hồng Ngọc5:38
04Cỏ ÚaGiang Hồng Ngọc5:04
05Hai Kỷ Niệm Một Chuyến ĐiGiang Hồng Ngọc5:48
06Liên Khúc: Xóm Đêm & Yêu Một MìnhGiang Hồng Ngọc6:12
07Con Đường Xưa Em ĐiGiang Hồng Ngọc4:24

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, một năm qua, cô khá im ắng trên các sân khấu âm nhạc bởi muốn có thêm nhiều trải nghiệm, chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng hơn cho sự phát triển dòng nhạc trữ tình được sâu sắc. Cô muốn mỗi bước đi của mình dù chậm rãi nhưng phải vững chắc. Mới đây, Giang Hồng Ngọc đã trở lại với làng nhạc bằng album “Tình” sau một thời gian dài ấp ủ. CD gồm những ca khúc nhạc tình bất hủ, đã quá nổi tiếng, in sâu vào lòng người nghe như “Hạ trắng”, “Cỏ úa”, “Con đường xưa em đi”…

Việc thể hiện các ca khúc sao cho mới mẻ, thoát khỏi cái bóng của các danh ca đi trước khiến Giang Hồng Ngọc gặp không ít áp lực. Cô tâm sự: “Với sự hiểu biết nhất định về dòng nhạc này, tôi nghĩ mình cứ thể hiện với tinh thần người trẻ vừa đủ độ chín và theo cảm xúc riêng của mình. Điều đó sẽ giúp khán giả đón nhận tốt hơn. Lần này tôi thu âm rất nhanh, hầu hết đều thu một lần để đảm bảo cảm xúc trọn vẹn nhất“.

Từng có lúc phải ngưng hát để mổ và lo sợ sẽ không thể tiếp tục đứng trên sân khấu, nhưng sau khi phẫu thuật thanh quản, mọi thứ với Giang Hồng Ngọc tích cực hơn rất nhiều. Không chỉ giọng hát được cải thiện hơn mà cảm xúc cũng mạnh hơn. Vì vậy, “Tình” gom hết nỗi lòng của Giang Hồng Ngọc gửi vào âm nhạc. “CD lần này chứa đựng nhiều nỗi niềm của những cái ‘lần đầu’ mà tôi trải qua và đem vào trong bài hát. Vì thế cách hát và xử lý bài trong “Tình” lần này sẽ rất khoan thai. nhẹ nhàng, không còn gồng theo lối xưa Giang Hồng Ngọc từng làm nữa” – cô chia sẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply