# Song Title Artist Time
01Ca Dao MẹQuang Dũng4:36
02Mẹ TôiQuang Dũng5:52
03Thương Lắm Tóc Dài ƠiQuang Dũng3:44
04Bông Hồng Cài ÁoQuang Dũng5:43
05Lòng MẹQuang Dũng5:25
06Áo Mùa ĐôngQuang Dũng4:37
07Bà Mẹ Ô LýQuang Dũng4:00
08Mẹ TôiQuang Dũng5:57
09Rước Xuân Về NhàQuang Dũng4:14
10Mẹ YêuQuang Dũng4:11

Quang Dũng vừa ra mắt album đặc biệt nhân mùa Vu lan với nhiều ý nghĩa và dự định thiêng liêng với lời đề tựa “Những bài hát dâng mẹ nhân mùa Vu Lan”. Album gồm 10 ca khúc của nhiều nhạc sĩ nổi tiếng được thể hiện chỉn chu, giàu cảm xúc. Album gồm các nhạc phẩm như: Lòng mẹ (Y Vân), Ca dao mẹ, Bà mẹ Ô Lý (Trịnh Công Sơn), Mẹ ơi (Trần Tiến), Thương lắm tóc dài ơi (Phú Quang), Bông hồng cài áo (Phạm Thế Mỹ – Thích Nhất Hạnh)…

Vốn được ấp ủ lặng lẽ trong suốt vài tháng qua, album Ca dao mẹ không chỉ là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ gốc Bình Định muốn dành tặng cho mẹ của mình mà còn là sản phẩm tâm huyết mang thông điệp về Mẹ, về tình mẫu tử, về chữ hiếu, về công sinh thành. Bởi vậy, Quang Dũng quyết định không phát hành thương mại mà toàn bộ 10.000 đĩa Ca dao mẹ xuất bản đúng mùa Vụ lan báo hiếu sẽ được anh trực tiếp liên hệ và tận tay gửi tặng đến các chùa trong và ngoài nước.

Quang Dũng cho biết, “Khi bắt đầu thực hiện album này, điều đầu tiên tôi mong muốn là có một món quà dành cho Mẹ bằng chính đam mê nghệ thuật của mình. Nhưng rồi trong suốt quá trình tìm kiếm ca khúc, cảm nhận từng câu chữ và thu âm, tôi nhận ra rằng sẽ thật tốt biết bao nếu sự hy sinh cao cả, tấm lòng bao la của những bậc làm Mẹ, của đấng sinh thành vượt ra khỏi những sáng tác âm nhạc mà biến thành những hành động ý nghĩa và thiện lành. Và khi thời điểm hoàn tất album gần sát mùa Vu lan, việc tôi xin dâng cúng dường tại các chùa bằng tất cả sự biết ơn và chân thành của mình không gì khác hơn một mong muốn lan toả điều tốt đẹp từ bổn phận làm con. Và tôi vô cùng biết ơn khi nhận được sự ủng hộ, động viên khi tôi bày tỏ nguyện vọng này của mình tại nhiều chùa trong và ngoài nước“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply