# Song Title Artist Time
01Vắng Anh Mùa ĐôngGiang Hồng Ngọc4:45
02Hai Mùa NoelGiang Hồng Ngọc5:05
03Đêm ĐôngGiang Hồng Ngọc7:12
04Bài Thánh Ca BuồnGiang Hồng Ngọc5:13
05Chờ ĐôngGiang Hồng Ngọc4:18

Album mừng Giáng sinh ‘Đông buồn’ gồm 5 ca khúc nhạc xưa nổi tiếng, về mùa đông thương nhớ, gắn bó với bao thế hệ người nghe nhạc Việt. Đây là những ca khúc mà Giang Hồng Ngọc đặc biệt yêu thích, đã được cô dành rất nhiều thời gian chọn lọc, biên tập dành cho album này.

Hát lại những ca khúc cũ, rất nổi tiếng, gắn với nhiều tên tuổi danh ca từ xưa đến nay, nhưng Giang Hồng Ngọc không hề cảm thấy lấn cấn khi chọn lựa, bởi cô tin với sự trẻ trung và trải nghiệm cuộc sống của mình, các ca khúc sẽ được cô hát lên hoàn toàn mới mẻ, khán giả sẽ thấy quen mà lạ, lạ mà quen.

Toàn bộ phần hòa âm, phối khí do nhạc sĩ Tuấn Mario thực hiện được làm mới, gần gũi về cảm xúc với lứa khán giả trẻ hơn, hiện đại hơn. Chính vì vậy, nghe các ca khúc dù vẫn thấy Giang Hồng Ngọc như rút ruột giãi bày tâm tư nhưng không quá buồn hay ủy mị. Đó cũng là hướng đi của Giang Hồng Ngọc khi hát nhạc Tình. Album ‘Đông buồn’ được Giang Hồng Ngọc thực hiện trong thời gian rất nhanh, chỉ 2 tuần. Thực ra không phải do cô vội vàng, cấp tập mà là vì Giang Hồng Ngọc thu âm các ca khúc này rất nhanh.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ: ‘Đây là những ca khúc tôi đã rất yêu thích, luôn nằm trong tâm tưởng của mình, vì vậy khi thu âm tôi cứ thế mà hát, như chính trái tim, huyết quản của mình đã có sẵn như vậy mà hát lên. Tôi thu âm rất nhanh, và tôi hài lòng với album của mình. Tôi xin cảm ơn ekip đã giúp đỡ tôi thực hiện album, đó thực sự là những người đã yêu thương và hết lòng hỗ trợ tôi thì mới có được sản phẩm ‘thần tốc’ đến vậy‘.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply