# Song Title Artist Time
01Ngày Vui Qua MauQuốc Thiên & Đàm Vĩnh Hưng4:35
02Tình Bơ VơQuốc Thiên & Lệ Quyên5:29
03Rồi Mai Tôi Đưa EmQuốc Thiên & Uyên Linh4:48
04Linh Hồn Tượng ĐáQuốc Thiên & Lê Hiếu4:55
05Thà Như Giọt MưaQuốc Thiên & Quang Dũng5:18
06Vết Thương Cuối CùngQuốc Thiên & Phương Linh4:34
07Xin Gọi Nhau Là Cố NhânQuốc Thiên5:06
08Trăm Nhớ Ngàn ThươngQuốc Thiên5:25
09Tôi Đưa Em Sang SôngQuốc Thiên4:57

Vào ngày 01/10, sự kiện công bố album “Tuyệt phẩm song ca” của nam ca sĩ Quốc Thiên đã được diễn ra tại TP.HCM. Trong chương trình còn có nhiều nghệ sĩ tham gia như: ca sĩ Quang Linh, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Văn Mai Hương, Dương Triệu Vũ… Được biết, album “Tuyệt phẩm song ca” là sản phẩm Quốc Thiên ấp ủ thực hiện trong suốt 2 năm qua. Đây là album tổng hợp những ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, Bolero nổi tiếng qua nhiều thập kỉ.

Chia sẻ về quá trình triển khai dự án, Quốc Thiên cho biết: “Khi lên ý tưởng cho album, tôi đã suy nghĩ rất kĩ và quyết định mời những giọng ca có nhiều liên hệ với mình nhất, hiểu mình nhất và quan trọng là hợp giọng với nhau. Và dự án đầy tâm huyết này đã có sự góp mặt của các ca sĩ gồm: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu, Lệ Quyên, Phương Linh và Uyên Linh”.

Ca sĩ Quốc Thiên cũng thẳng thắn chia sẻ bản thân anh đã gặp rất nhiều áp lực khi song ca với những giọng ca nổi tiếng của giới giải trí Việt. Tuy nhiên đó cũng là động lực giúp nam ca sĩ phải cố gắng nhiều hơn, biến áp lực thành năng lượng tích cực để có thể phối hợp ăn ý với các khách mời tham gia vào album lần này. Nói về việc bất ngờ thay đổi phong cách, Quốc Thiên khẳng định bản thân anh không hề chạy theo xu hướng của nhiều nghệ sĩ trẻ khác. Còn nếu khán giả có nghi ngờ thì đó là điều hiển nhiên, ở bất kỳ phương diện nào cũng phải có sự hoài nghi, và tranh cãi mới thì mới phát triển.

Quan trọng vẫn là thái độ nghiêm túc của tôi dành cho sản phẩm này nên mọi hoài nghi, tranh cãi tôi sẵn sàng chấp nhận. Vì đó là điều tôi đã dự đoán trước. Tôi thực hiện dự án này không hề theo trào lưu hay vì bất kì lý do nào khác. Khi giới thiệu album này, tôi muốn khẳng định đam mê và sự nghiêm túc của bản thân đối với nghề”, nam ca sĩ chia sẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply