# Song Title Artist Time
01Mỗi Khi Tôi BuồnNguyên Hà4:14
02Rất BuồnHoài Lâm5:19
03Một Câu Chuyện BuồnÁi Phương5:13
04Ngày Mưa Em Có Buồn KhôngTrung Quân5:00
05Điều Buồn Nhất Khi YêuHòa Minzy5:15
06Có Một Ngày Buồn Như ThếNguyên Hà4:30
07Dù Đã BiếtThanh Hà5:41
08Tình Khôn Nguôi Lệ Quyên5:00
09Cả Một Trời Thương Nhớ Hồ Ngọc Hà4:40

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vừa có buổi ra mắt album Nhật ký cảm xúc. Anh vốn không phải cái tên xa lạ với khán giả bởi nam nhạc sĩ là chủ nhân loạt hit nổi tiếng của Thanh Hà, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà… Cũng vì vậy, 3 giọng ca nữ đình đám của làng nhạc Việt cũng góp mặt trong album lần này.

Cụ thể, bên cạnh 5 ca khúc hoàn toàn mới dành riêng cho Hòa Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol và Nguyên Hà, Nguyễn Minh Cường cũng đưa 3 sáng tác nổi tiếng của mình vào album gồm Cả một trời thương nhớ (Hồ Ngọc Hà), Tình khôn nguôi (Lệ Quyên), Dù đã biết (Thanh Hà). Theo chia sẻ từ nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường, anh ấp ủ dự án này từ lâu với mong muốn đến gần khán giả hơn và xây dựng lại một thói quen nghe nhạc bằng đĩa CD giữa thời đại 4.0. “Tôi xem việc đưa các ca khúc từng được được biết tới vào dự án như một cách nhìn lại chặng đường lao động của mình” – nam nhạc sĩ cho biết.

Anh nói rõ: “Điều tôi muốn lấy làm lời trong dự án này là sự đón nhận của khán giả, muốn có thêm động lực, vì muốn chia sẻ những cảm xúc và nhận được sự đồng cảm từ họ. Đó là ‘nguồn thu’ lớn nhất để tôi tiếp tục làm các dự án sau này. Tôi cũng thấy mình rất may mắn, vì các ca sĩ tham gia dự án đều sẵn lòng đồng hành, giúp đỡ để tôi làm album này trọn vẹn. Tôi cũng có tốn nhiều vào khoản sản xuất, nhưng vợ tôi đứng sau lo liệu, giúp đỡ để chồng an lòng, tập trung và có sự thoải mái nhất để làm một album trọn vẹn cảm xúc”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply