# Song Title Artist Time
01Đêm Đô Thị (Live) Hứa Kim Tuyền, Anh Tú, Hòa Minzy & Uyên Linh4:05
02Hà Nội 12 Mùa Hoa (Live) Anh Tú & Hòa Minzy3:57
03Em Ơi (Live) Anh Tú3:23
04Giữa Đại Lộ Đông Tây (Live) Uyên Linh3:19
05Shallow (Live) Hứa Kim Tuyền & Uyên Linh3:42

Tập 9 của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân đã chính thức lên sóng. Buổi trình diễn cuối cùng trong mùa một của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân tập hợp những ca khúc mang chủ đề về các thành phố, với sự xuất hiện của khách mời Uyên Linh. Sau Văn Mai Hương, Uyên Linh trở thành nghệ sĩ sở hữu chất giọng đầy nội lực tiếp theo sẽ kết hợp cùng “gánh hát rong” của Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền.

Đêm Đô Thị chính là ca khúc mở màn đêm diễn cuối cùng của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân. Cả bốn nghệ sĩ đã cùng nhau hòa giọng để mang đến bầu không khí rộn ràng, khiến tất cả khán giả phải đứng dậy nhún nhảy theo điệu nhạc. Ca khúc solo của Anh Tú chính là Em Ơi, một sáng tác của Vũ Cát Tường. Hé lộ mình cũng đã trải qua quãng thời gian yêu đương đầy kỷ niệm đẹp, Anh Tú khiến Hòa Minzy và Uyên Linh muốn “đào sâu” chuyện tình cảm của mình. LyLy – một người bạn thân thiết của Anh Tú trong âm nhạc cũng xuất hiện tại buổi ghi hình cuối cùng của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân để cổ vũ tinh thần cho ê-kíp.

Trong số những tiết mục xuất hiện trong tập 9, Giữa Đại Lộ Đông Tây – một sáng tác mới của Hứa Kim Tuyền, thể hiện qua giọng hát của Uyên Linh được khán giả vô cùng yêu thích. Ca khúc này được khán giả chia sẻ rầm rộ trên MXH dự đoán sẽ trở thành hit và leo top trending trong vài ngày tới.

Tập 9 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân khép lại với phần trình diễn Hà Nội Mười Hai Mùa Hoa. Một Hà Nội đẹp đẽ, dịu êm trong từng lời ca đã được tái hiện trọn vẹn bởi các ca sĩ trong chương trình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

, , ,

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply