# Song Title Artist Time
01Chuyện Tình Không Dĩ VãngNhư Quỳnh4:53
02Chắp Tay Lạy NgườiĐan Nguyên4:51
03Không Bao Giờ Quên AnhThanh Tuyền5:18
04Thương Nhớ Người DưngHương Thủy & Châu Ngọc Hà5:09
05Thói ĐờiHoài Lâm4:27
06Khói Lam ChiềuMai Thiên Vân4:26
07Mưa Nửa ĐêmTâm Đoan3:32
08Những Ngày Xưa Thân ÁiNgọc Ngữ & Mai Quốc Huy5:37
09Những Đêm Dài Không NgủHạ Vy3:56
10Sao Anh Đành Phụ EmPhi Nhung5:35

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 579 mang tên Chuyện Tình Không Dĩ Vãng. Album Chuyện Tình Không Dĩ Vãng gồm 10 ca khúc trữ tình là các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ Trúc Phương, Lan Đài, Đào Duy, Phạm Thế Mỹ, Tâm Anh, Hoàng Trang,… như Không Bao Giờ Quên Anh, Chắp Tay Lạy Người, Thói Đời, Mưa Nửa Đêm, Những Ngày Xưa Thân Ái,… qua sự thể hiện của Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Đan Nguyên, Phi Nhung, Mai Thiên Vân, Hương Thủy, Tâm Đoan, Hạ Vy,…

Như Quỳnh tiếp tục là nhân vật chính trong album này với ca khúc chủ đề của chương trình mang tên Chuyện Tình Không Dĩ Vãng của nhạc sỹ Tâm Anh. Ca khúc nhanh chóng nhận được sự yêu mến của khán giả nhờ giọng hát ngọt ngào và khả năng luyến láy tình cảm của Như Quỳnh. Ngoài ra nhạc sỹ Thái Thịnh cũng sáng tác một ca khúc mới cho chương trình mang tên Sao Anh Đành Phụ Em qua tiếng hát Phi Nhung. Nhạc sỹ hy vọng ca khúc này sẽ tiếp tục “làm mưa làm gió” như ca khúc Duyên Phận trước đó của anh. Trung tâm cũng quyết định làm mới ca khúc Thương Nhớ Người Dưng của nhạc sỹ Nguyễn Nhất Huy qua tiếng hát Hương Thủy và Châu Ngọc Hạ. Ca khúc này trước đó đã được thể hiện rất thành công bởi nữ ca sỹ Cẩm Ly.

CD Chuyện Tình Không Dĩ Vãng TNCD579 do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Các ca khúc trong album này đã được trình diễn trong cuốn Paris By Night 120: Còn Chút Gì Để Nhớ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply