# Song Title Artist Time
01Phượng MơĐàm Vĩnh Hưng3:30
02Yêu Em Cả Trong Giấc Mơ Đàm Vĩnh Hưng4:13
03Có Một Nỗi NhớĐàm Vĩnh Hưng4:42
04Đừng Ngoảnh LạiĐàm Vĩnh Hưng4:08
05Quên Đi Tình Yêu CũĐàm Vĩnh Hưng4:50
06Làm Sao Anh Biết? Đàm Vĩnh Hưng4:38
07Anh Không Là GìĐàm Vĩnh Hưng4:29
08Hoa Mắt (Crazy)Đàm Vĩnh Hưng4:02
09Chẳng Còn GìĐàm Vĩnh Hưng3:54
10Kiếp Đam MêĐàm Vĩnh Hưng5:38
11Tình Tuyệt VọngĐàm Vĩnh Hưng4:53
12Chuyện Tình Của Người Trinh Nữ Tên ThiĐàm Vĩnh Hưng3:41
13Ô Kìa! Đời Bỗng VuiĐàm Vĩnh Hưng4:02

Làm sao anh biết? là album nhạc trẻ mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng vừa được ra mắt. Album gồm gồm 10 ca khúc và 3 bản “bonus” (tặng thêm), là các sáng tác của những nhạc sĩ trẻ như Nguyễn Minh Anh, Phương Uyên, Hoàng Nhã, Lê Chí Trung… Tên của album đồng thời là ca khúc chủ đề, Làm sao anh biết? là một bản ballad do Mr.Đàm sáng tác dựa trên câu chuyện tình có thật của anh. Chia sẻ về ca khúc này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã viết trong một đêm khuya, khi trở về căn phòng trống trải của. Lúc đó, anh cảm thấy cô đơn tột cùng, tội nghiệp chính mình và sợ cái chết một mình.

Sản phẩm mới này cũng đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Mr.Đàm và vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh khi anh cover lại ca khúc hit Đừng Ngoảnh Lại. Ca khúc này được chính Hồ Hoài Anh bàn bạc, hướng dẫn nhóm Cadillac xử lý phần bè trong phòng thu. Đặc biệt, không sản xuất dưới dạng CD như thông thường, Làm sao anh biết? đã trở thành album đầu tiên được phát hành dưới dạng thẻ ứng dụng công nghệ Smart Media Card có tên Kihno. Để có thể thưởng thức album, người dùng sẽ sử dụng smartphone hoạt động trên nền tảng Android kết nối với thẻ thông qua giao thức NFC có sẵn.

Mặc dù tỏ ra khá tự tin với album mới của mình nhưng Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết anh còn phải xem con số doanh thu ra sao rồi mới quyết định có tiếp tục sử dụng công nghệ này cho các sản phẩm tiếp theo hay không.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply