# Song Title Artist Time
01Kết Thúc Để Bắt Đầu Đàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ4:54
02Cuộc Tình Lầm LỗiĐàm Vĩnh Hưng6:10
03Chỉ Còn Mùa QuênDương Triệu Vũ4:56
04Ngày MưaĐàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ4:37
05Có Lời Nào Ta Lỡ QuênĐàm Vĩnh Hưng4:52
06Cảm Giác Với Một Người KhácDương Triệu Vũ4:11
07Cảm Ơn Một Niềm ĐauĐàm Vĩnh Hưng3:54
08Mãi Mãi Không Ân HậnDương Triệu Vũ5:21
09Kết Thúc Để Bắt Đầu (Instrumental)Đàm Vĩnh Hưng & Dương Triệu Vũ4:52
10Cảm Giác Với Một Người Khác (Instrumental)Dương Triệu Vũ4:09
11Cám Ơn Một Niềm Đau (Instrumental)Đàm Vĩnh Hưng3:52

Để kể câu chuyện thú vị của mình, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã mượn âm nhạc nói lên tiếng lòng thổn thức với những ca khúc như “khắc cốt ghi tâm” trong nhật ký mối nhân duyên 14 năm 9 tháng. Đây cũng món quà mà họ gởi tặng đến người hâm mộ, đặc biệt là những khán giả chưa có dịp tham dự dạ tiệc âm nhạc tình tri kỷ vào tối 15/5. 8 ca khúc trữ tình lãng mạn, do các nhạc sĩ viết tặng riêng cho đôi bạn thân đã phần nào giúp người hâm mộ hiểu hơn về mối thân tình của cả hai trong gần 15 năm qua, hay nói ngắn gọn trong 3 chữ: Tình tri kỷ.

Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận rằng anh và Dương Triệu Vũ ăn ý một cách kỳ lạ, không chỉ trong gu âm nhạc, phong cách ăn mặc mà còn trong những hoạt động ngày thường. Dù từng giận nhau đến mức phải gác máy giữa cuộc điện thoại, Mr. Đàm không những không trách mà còn quý và thấu hiểu đàn em hơn. Nhân dạ tiệc âm nhạc tình tri kỷ, anh tiết lộ những sở thích đặc biệt của nam ca sĩ 8X trong đó phải kể đến việc yêu thích mưa. Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ song ca cùng nhau ca khúc Bắt đầu từ một kết thúc tặng cho khán giả trước khi “hoàng tử mắt hí” ra sân bay để đi Mỹ lưu diễn. Bài hát được chọn chốt buổi tiệc như 1 cách nói tinh tế của Đàm Vĩnh Hưng về việc 15 năm chỉ là một cột mốc kỷ niệm còn sau đó là chặng đường dài tiếp tục đồng hành cùng nhau đi đến cuối cùng.

14 năm 9 tháng là album song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, được phát hành ở định dạnh CD lẫn trực tuyến. Album gồm các ca khúc được nhiều nhạc sĩ như: Thái Thịnh, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Minh Anh, Minh Đức, Hạnh Văn… viết riêng cho những tâm sự của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply