# Song Title Artist Time
01RubyYến Trang3:56
02TaxiYến Trang3:06
03Đêm & Em Yến Trang4:06
04Phai Màu Yến Trang3:57
05Muộn Giờ Yến Trang4:58
06Lòng Tự HỏiYến Trang3:25
07Chỉ CầnYến Trang5:00
08MascaraYến Trang3:19

Yến Trang đã có party giới thiệu album Ruby vol.1 của mình với sự góp mặt của báo chí và đông đảo khách mời là bạn bè thân thiết trong giới. Album gồm 8 ca khúc được Yến Trang chọn lựa rất kĩ càng từ các nhạc sĩ: Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hoàng Duy, Trịnh Thăng Bình, Anh Tuấn, Sỹ Luân… Ngoài ra, 3 MV tặng kèm được Yến Trang cho biết đầu tư rất nghiêm túc và hoàn chỉnh, chắc chắn sẽ làm hài lòng các khán giả khó tính nhất. Đặc biệt nhất có kể đến là MV Muộn giờ, sản phẩm này sẽ cho thấy rõ nhất sự biến hóa đa dạng, không ngừng nghỉ cùng những bước hết sức kì công và điêu luyện của Yến Trang.

Yến Trang chia sẻ, album mới sẽ thể hiện rõ con đường sự nghiệp cô đã, đang và sẽ theo đuổi. Đồng thời, sản phẩm mới là món quà co dành tặng cho những khán giả đã yêu thích, ủng hộ cô. Tuy hoạt động solo từ lâu, Yến Trang chưa phát hành album riêng. Giải thích về sự “trễ hẹn”, Yến Trang cho biết, cô rất tiếc khi để khán giả chờ đợi lâu nhưng cô mong muốn làm ra một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Và cô hy vọng khán giả sẽ ủng hộ album đầu tay.

Về lo ngại dính phải nghi án “đạo nhạc” như những sản phẩm trước, Yến Trang chia sẻ: “Học hỏi luôn là một điều cần thiết, nhưng quan trọng mình sử dụng những điều học được, thực hành như thế nào. Có thể nghi án đạo nhạc sẽ dấy lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi album đầu tay của tôi được phát hành, nhưng tôi sẽ giải thích cho mọi người hiểu một cách rõ ràng, mạch lạc nhất để những nghi án không còn. Tôi cũng sẽ cố gắng tránh khỏi những tin đồn, điều tiếng không hay rơi vào “đứa con đầu lòng”“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply