# Song Title Artist Time
01Không Thể Quên Cao Thái Sơn5:22
02Giấc Mộng Phù Du Cao Thái Sơn4:15
03Hãy Tha Thứ Cho Anh Cao Thái Sơn3:54
04Thôi Em Về ĐiCao Thái Sơn4:40
05Đừng Để Trái Tim Anh Phải ĐauCao Thái Sơn4:31
06Thiên Đường Xa XôiCao Thái Sơn4:08
07Giấc Mơ Hạnh PhúcCao Thái Sơn5:06
08Chia Đôi Vầng TrăngCao Thái Sơn4:20
09Để Anh Hát Lời Yêu ThươngCao Thái Sơn3:39
10Cho ConCao Thái Sơn4:14
11Không Thể QuênCao Thái Sơn5:22

Tôi không thể quên những tháng ngày gian khó, nhọc nhằn khi bước chân vào nghề hát; Tôi không cho phép mình quên đi những tình cảm yêu quý của khán giả, gia đình, bạn bè đã dành cho tôi. Họ là điểm tựa vững chắc nhất trên con đường sự nghiệp của tôi. Tôi cũng không được quyền quên rằng trong cuộc sống này còn có rất nhiều trẻ em bất hạnh, những người kém may mắn hơn mình… để thấy rằng mình cần phải nỗ lự hơn nữa, phải phấn đấu vươn lên để thành công trong sự nghiệp…” – Đó chính là những tâm sự trong album Không thể quên của ca sỹ Cao Thái Sơn vừa được phát hành.

Không thể quên là sản phẩm mà chính tác giả nói “có thể coi là đầu tay” của Cao Thái Sơn. Trước đây khi còn hợp tác với Hoàng Tuấn, Cao Thái Sơn cũng đã phát hành tới 3 album nhưng chưa gây được tiếng vang. Vì thế, Không thể quên là album mà Cao Thái Sơn dành nhiều tâm huyết với mục đích khẳng định vị trí của một ca sỹ “tự do”, tự lo tất cả mọi việc từ biên tập đến xin giấy phép và phát hành.

Album bao gồm 10 ca khúc và 03 videoclip tặng kèm với những hình ảnh khá bắt mắt. Mục đích của anh là tạo nên hình ảnh một Cao Thái Sơn “đàn ông, hấp dẫn”, chính vì vậy phần “nhìn” của album này được đầu tư khá kỹ. Tuy nhiên xét về góc độ chuyên môn, Album này cũng chưa thật sự gây nên một cú đột phá, ít nhất với chính cá nhân ca sỹ.

Giọng Cao Thái Sơn “dày” và “xước” lại sẵn có cảm xúc nên những bản tình ca được anh trình bày khá tốt. Tuy nhiên, khi nghe cả album, cảm giác rằng anh chưa tìm được những bài hát phù hợp dạng “đo ni, đóng giày” cho mình. Có thể thấy rằng anh vẫn đang chơi vơi trong việc định hình phong cách, nửa pop – R&B, nửa rock ballad – dance…nên người nghe khó cảm thụ theo một mạch cảm xúc xuyên suốt, mà nó bị ngắt quãng không có sự gắn kết.

Tuy nhiên, điều đáng khen ngợi nhất là qua album này đã thấy một Cao Thái Sơn trưởng thành hơn ở tất cả mọi mặt. Cách hát “đằm” và “tình” hơn, biết tiết chế tối đa ở những cao độ và xử lý sắc thái bài hát tinh tế và có cảm thụ âm nhạc rất tốt.Cao Thái Sơn không ngần ngại nói rằng đây sẽ là bước “thăm dò” khán giả khi anh đưa vào album nhiều phong cách âm nhạc để thử nghiệm, tất nhiên chiếm đa số vẫn là phong cách pop sở trường của anh.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply