Soobin Hoàng Sơn – Lê Hiếu vừa ra mắt bản cover Ngày mai em đi. Đây là bản hit của Lê Hiếu phát hành cách đây 10 năm và được đông đảo khán giả yêu thích. Nay, sáng tác của nhạc sĩ Thái Thịnh được làm mới khi có sự hòa giọng của Soobin Hoàng Sơn và Hoàng Touliver hòa âm phối khí.

Phiên bản gốc của ca khúc là bản ballad nhẹ nhàng, du dương nhưng dưới “bàn tay phù thủy” của Hoàng Touliver, ca khúc được khoác chiếc áo mới. Chất nhạc điện tử được lồng ghép, pha trộn chút R&B. Bản cover còn sử dụng âm thanh guitar đầy ngẫu hứng của producer Tín Lê. Tất cả tạo nên một phiên bản lạ tai so với bản gốc. Chất giọng trầm ấm của Lê Hiếu hòa cùng cách luyến láy đặc trưng R&B của Soobin tạo nên bản nhạc cuốn hút.

Bản cover còn được đầu tư quay như một MV thật sự. Chia sẻ về sự nghiêm túc này, Soobin bày tỏ quan điểm cover không đơn thuần chỉ là hát lại mà người nghệ sĩ phải làm sao thổi được cho ca khúc cái hồn mới. Theo anh, đó mới là bản cover thành công. Do đó dự án được anh nghiên cứu kỹ từ cách chọn bài, mix nhạc. “Việc khoác áo mới cũng phải phù hợp chứ không phải là biến tấu nó, làm mất đi cái hồn ban đầu mà nhạc sĩ gửi gắm“, anh nói.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply