# Song Title Artist Time
01Kệ EmYến Trang & Yến Nhi3:28
02Nơi Đây Lạnh GiáYến Trang & Yến Nhi4:03
03Xích ĐuYến Trang & Yến Nhi4:44
04Phút Bối RốiYến Trang & Yến Nhi3:24
05Rồi Sẽ QuaYến Trang & Yến Nhi3:10
06Em Sẽ Cố QuênYến Trang & Yến Nhi4:02
07Giấc Mơ Yến Trang & Yến Nhi4:21
08Ký ỨcYến Trang & Yến Nhi3:28

Sau hơn sáu tháng “rời” công ty Nguyễn Pro, hai chị em Yến Trang – Yến Nhi đã “tự thân vận động” thực hiện album đầu tiên mang tên Song Yến (nickname mà các fan thường gọi hai chị em). Album gồm tám ca khúc mới, trong đó có đến ba ca khúc của nhạc sĩ Sỹ Luân – người đầu tiên hai chị em hợp tác từ khi hết hợp đồng và ra khỏi Nguyễn Pro. Phút bối rối đánh dấu cho sự hợp tác này, ca khúc nhận được sự yêu thích nhiệt tình của các bạn trẻ vì thế hai chị em quyết định đặt hàng Sỹ Luân hai ca khúc nữa là Giấc mơ va Ký ức.

Đặc biệt ca khúc Giấc mơ được yêu thích đến nỗi hai chị em đã quyết định quay clip để làm DVD tặng kèm. Ngoài Sỹ Luân thì Thăng Bình, thành viên của nhóm A#, bạn thân của Yến Nhi, cũng góp mặt trong vol.1 với ba sáng tác là Kệ em, Nơi đây lạnh giá và Em sẽ cố quên. Hai hit gần đây nhất của Yến Trang và Yến Nhi là Phút bối rối và Xích đu (sáng tác: Lương Bằng Quang) cũng đã được phối mới trong vol.1 này với hi vọng “chạm” đúng thị hiếu nghe nhạc của tuổi teen – đối tượng khán giả chính của chị em nhà Yến.

Vì chưa đủ lực để làm một show giới thiệu cho vol.1 nên Song Yến đành “bù lỗ” cho các fan bằng clip tặng kèm Giấc mơ. Trang kể Giấc mơ được quay vỏn vẹn một ngày, từ sáng sớm đến tối mịt tại khu dân cư An Phú. Tuy gấp gáp là thế nhưng cả hai chị em rất yên tâm bởi đã có sự giúp đỡ từ đạo diễn trẻ Danny Nguyễn. Nhi kể: “Anh Danny vui tính, nhiều ý tưởng nhưng cũng cực kỳ khó tính trong công việc. Mọi thứ đều phải được chuẩn bị đầy đủ để đảm bảo cho những khuôn hình đẹp và độc đáo nhất”. Vì vậy, hai chị em đã chuẩn bị gần 20 bộ trang phục đem tới để đạo diễn chọn xem bộ nào phù hợp. Cuối cùng chỉ có sáu bộ được trưng dụng. Nam diễn viên chính mới sinh năm 1988, tức là kém Nhi một tuổi và kém Trang đến bốn tuổi, nên êkip make-up phải “phù phép” sao cho anh bạn nhìn chững chạc và già hơn một tẹo.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply