# Song Title Artist Time
01Chàng Trai Tháng 12 Thủy Tiên3:26
02Chiếc Lá Cô ĐơnThủy Tiên3:00
03Quay Về Đi Thủy Tiên & Noo Phước Thịnh3:50
04Ngôi Nhà Hạnh Phúc Thủy Tiên3:02
05Chợt Là Nỗi Đau Thủy Tiên2:56
06Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Piano Version)Thủy Tiên2:33
07Em Sẽ Mãi Yêu AnhThủy Tiên4:47
08Tiếng Đồng Hồ Thủy Tiên3:24

Album Ngôi Nhà Hạnh Phúc là album thứ 4 của nữ ca sỹ Thủy Tiên. Với album này, Thủy Tiên hướng đến hình tượng một cô gái dịu dàng, trong sáng, gợi cảm nhưng không sexy. Nếu để ý kĩ toàn bộ album chọn màu hồng phấn làm màu chủ đạo tôn thêm vẻ nữ tính cho thấy Thủy Tiên đã rất tỉ mỉ cẩn thận cho việc lựa chọn màu sắc của album để khán giả có thể cầm trên tay một sản phẩm âm nhạc tốt nhất.

Các bài hát trong album là những tâm sự của một cô gái khi yêu có đầy đủ những cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc…bất kì ai nghe những ca khúc này cũng sẽ cảm nhận được một phần hình ảnh của mình trong đó. “Chàng trai tháng 12” là ca khúc mà Thủy Tiên viết riêng dành tặng Công Vinh, đây cũng là ca khúc giúp Tiên đạt giải top 10 nhạc sĩ của năm giải Làn Sóng Xanh 2009, điều đó làm Thủy Tiên thấy hạnh phúc bởi những cố gắng của mình đã được đánh giá cao. Các ca khúc còn lại trong album là những sáng tác theo cảm xúc của mình khi đọc xong kịch bản phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Thủy Tiên cảm nhận về cuộc sống, tình yêu xung quanh mình và viết nên những bài hát đó. Ngoài ra album cũng có tặng kèm DVD 5 ca khúc do chính Thủy Tiên lên ý tưởng toàn bộ, nhẹ nhàng và không cầu kì..đó là tất cả những gì cô muốn dành tặng khán giả, mong là mọi người sẽ thêm yêu những bài hát trong album này.

Thủy Tiên chia sẻ về album này: “Mỗi người có sự lựa chọn riêng của mình thôi, mỗi album đánh dấu một chặng đường mới của Tiên nên Tiên rất chăm chút cho sản phẩm của mình. Tiên tin rằng album này sẽ được đón nhận sự ủng hộ của khán giả bởi dã quá lâu rồi Thủy Tiên mới ra album mới, cũng như rất nhiều khán giả đã yêu cầu một album nhạc phim “Ngôi nhà hạnh phúc” để mọi người có thể nghe lại mọi lúc mọi nơi.”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply