# Song Title Artist Time
01Xuân Mang Niềm VuiThủy Tiên3:56
02Chào Xuân MớiThủy Tiên3:55
03Hát Mừng XuânThủy Tiên4:00
04Xuân Ơi XuânThủy Tiên2:32

Như mọi năm, Thủy Tiên luôn dành tặng cho khán giả một sản phẩm âm nhạc đặc biệt nhân dịp xuân về. Năm nay, nữ ca sĩ ra mắt “Xuân Mang Niềm Vui” – ca khúc thứ tư về mùa Xuân mà Thủy Tiên tự sáng tác trong hơn 2 năm qua. Đúng như không khí mùa Xuân tràn ngập trong bài hát, “Xuân Mang Niềm Vui” là khúc ca của tình yêu, niềm hy vọng và sẻ chia mọi điều tốt đẹp cùng nhau. Ra mắt bài hát vào những ngày trước Tết có không khí rộn ràng nhất, đây cũng chính là lời chúc mừng năm mới mà Thủy Tiên muốn dành tặng cho khán giả.

Ngoài ca khúc chủ đề, Thủy Tiên còn giới thiệu 3 ca khúc: Chào xuân mới, Hát mừng xuân, Xuân ơi xuân, đều là sáng tác của Thuỷ Tiên. Điều đặc biệt, đây là lần đầu cô thử sức trong việc sáng tác nhạc xuân. Thuỷ Tiên cho biết: “Hầu hết những ca khúc được khán giả nghe vào dịp Tết đều nổi tiếng từ rất lâu và được nghe đi nghe lại. Vì thế, tôi rất mong, các tác phẩm mới do mình viết sẽ giúp khán giả có thêm món ăn tinh thần mới lạ hơn trong ngày Tết cổ truyền“.

Sau khi tung album trên các trang online, Thủy Tiên tiếp tục công bố MV cho ca khúc chủ đề. Trong MV “Chào xuân mới”, bà mẹ một con khi nền nã với áo dài đỏ thắm, lúc lại sôi động cùng jumpsuit và váy ngắn. Đúng như tên gọi, MV được dàn dựng với bối cảnh ngập tràn sắc xuân. Nữ ca sĩ huy động hơn 50 diễn viên quần chúng, diện trang phục rực rỡ để phù hợp với không khí xuân về. Để đảm bảo chất lượng hình ảnh, cô không ngại đầu tư hai máy quay cho việc ghi hình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply