# Song Title Artist Time
01Đoản Ca XuânQuang Vinh & Don Nguyễn3:48
02Đón XuânQuang Vinh4:07
03Lời Tình Xuân (Remix)Quang Vinh4:15
04Phút Giây Giao ThừaQuang Vinh & Bảo Thy4:31
05Đoản Ca XuânQuang Vinh3:45

Món quà bất ngờ đầu xuân của Hoàng tử sơn ca đã chính thức được ra mắt. Single online mang tên “Đón xuân” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Quang Vinh trong năm 2011. Chính vì vậy, single Đón xuân chứa đựng rất nhiều điều thú vị. Điều thú vị trong album “Đón xuân” lần này của Quang Vinh là sự xuất hiện của anh chàng hát nhép Don Nguyễn.

Quang Vinh sẽ thật ngọt ngào, ấm áp, khi thể hiện ca khúc Đoản ca xuân bằng giọng Bắc. Phần “quê trớt”, vui tươi, hài hước giọng Nam Bộ sẽ dành trọn cho Don Nguyễn, “Như vậy là hợp nhất!” – Quang Vinh chia sẻ. Đây là một tiết mục đặc biệt nằm trong single Đón xuân mà Quang Vinh dành tặng khán giả như lời chúc khán giả sẽ cùng đón một cái Tết truyền thống thật rộn rã và tưng bừng.

Các ca khúc xuân quen thuộc qua tiếng hát Quang Vinh sẽ được remix, làm mới hoàn toàn trong single Đón xuân lần này. Khán giả sẽ cảm nhận được không khí xuân tràn ngập khắp nơi qua từng bản phối. Một điểm thú vị nữa là sự góp mặt của Bảo Thy, cô sẽ cùng song ca với Quang Vinh một ca khúc của nhạc sĩ Hoài An, Phút giây giao thừa.

Single online Đón xuân là sản phẩm đầu tiên của Quang Vinh trong năm 2011. Trước đó Vinh không hề tuyên bố về sản phẩm này mà đột ngột ra mắt, như là một món quà bất ngờ đầu năm Vinh dành tặng cho tất cả mọi người với những lời chúc tốt đẹp nhất. Các ca khúc trong single sẽ được Quang Vinh trình làng trong các chương trình ca nhạc mừng xuân cũng như trong chuyến lưu diễn Tết của mình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply