# Song Title Artist Time
01Mong Anh VềThu Minh5:03
02Phố Vắng Anh Thu Minh4:43
03Sẽ Quay VềThu Minh & Nathan Lee3:38
04Giấc Mơ Mang Tên MìnhThu Minh6:01
05Phút Giây Ngọt NgàoThu Minh & Phan Đinh Tùng4:35
06Những Giấc Mơ DàiThu Minh6:21
07Ước GìThu Minh & Đức Tuấn5:43
08I DoThu Minh3:40
09It's All OverThu Minh3:40
10Last Kiss GoodbyeThu Minh & Nathan Lee3:36

Nếu như trong Thiên đàng khán giả bắt gặp một Thu Minh bốc lửa, cuồng say với những ca khúc dance sôi động thì trong album mới “I do” vừa phát hành là hình ảnh ngọt ngào, quyến rũ ngày nào đã trở lại. Hình ảnh của ca sĩ Thu Minh thành công với ca khúc “Nhớ anh” đã trở lại thấp thoáng trong album mới, nhưng nó đã được lấp đầy với cách hát tinh tế, uyển chuyển hơn rất nhiều!

Không đi mãi trên con đường quen thuộc, tạo ra hình ảnh động cho sự chuyển hóa của mình, ca sĩ Thu Minh đã thử sức mình với dòng nhạc dance. Do có được giọng hát dày và khỏe khá phù hợp với dance, cùng với khả năng trình diễn lôi cuốn, hấp dẫn, Thu Minh tiếp tục thành công với album Thiên đàng-một sản phẩm hợp tác cùng nhạc sĩ Võ Thiện Thanh. Với mỗi một ca sĩ có những thời điểm là đỉnh cao, nếu biết nắm bắt được điều đó và có những bước đi tiếp theo vững vàng hơn sẽ xây dựng được một hình ảnh đẹp, thành công trong lòng công chúng. Và Thu Minh lại quyết định chọn cho mình một phong cách nhẹ nhàng, êm ái trong album I do lần này.

Thật ra đây là phong cách không mới so với Thu Minh và cũng không còn xa lạ gì với khán giả trong nước. Nhưng nếu Thu Minh thành công thì tiếp tục khẳng định được tính đa dạng cũng như sự yêu mến của khán giả dành cho Thu Minh. Album I do gồm có 9 ca khúc mới như: Mong anh về (nhạc sĩ Dương Cầm), Phố vắng anh (nhạc Nathan Lee), Sẽ quay về (của Nathan Lee), Giấc mơ mang tên mình (của Văn Phong),…Album như một khúc nhạc nhẹ nhàng, ngọt ngào giữa rất nhiều thanh âm của cuộc sống. Đặc biệt là sự kết hợp cùng giọng ca nam mới Nathan Lee cùng với một vài ca khúc tiếng Anh như: I do, It’s all over,…đã mang đến cho người nghe một chút gì thú vị hơn và cá tính hơn.

Tuy đây là album mới nhất của Thu Minh, có những ca khúc nghe khá hay và mới lạ nhưng có lẽ chưa thật sự mang đến sự “khác biệt” cũng như “mới mẻ” vượt trội so với album Thiên đàng. Ca sĩ Thu Mình là một trong số ít những giọng ca nữ có chất riêng và tìm được cho mình một hình ảnh để theo đuổi. Nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc đòi hỏi tự thân ca sĩ Thu Minh phải làm sao cho khán giả thấy tính ổn định của giọng hát cũng như bản lĩnh của mình. (Theo GĐX)

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply