# Song Title Artist Time
01Hai Mươi - Bốn MươiThanh Thảo3:58
02Bảy Ngày Đợi MongThanh Thảo4:15
03Tóc Mây (feat. Lê Hiếu)Thanh Thảo4:53
04Hai Phương Trời Cách BiệtThanh Thảo3:51
05MưaThanh Thảo3:35
06Tình Có Như KhôngThanh Thảo4:02
07Lời Cuối Cho Em (feat. Quang Dũng)Thanh Thảo4:36
08Nhớ Nhau Làm GìThanh Thảo4:47
09Trăng Sơn CướcThanh Thảo3:30
10ThôiThanh Thảo5:18
11Bức Họa Đồng Quê (feat. AC&M)Thanh Thảo3:56

Với những người trước giờ vẫn chưa tin vào khả năng ca hát của Thanh Thảo thì nay sẽ có thêm một dịp để nghi ngờ cô, khi cô đưa ra một tuyển tập những bài hát có tuổi vài chục năm. Thanh Thảo đã trình bày lại những bài hát đã được coi là “vượt thời gian” như Tóc mây (Phạm Thế Mỹ), Mưa, Bức hoạ đồng quê (Văn Phụng), Thôi (Y Vân).

Nhưng với những ai đã hiểu được khả năng biến hoá của Thanh Thảo thì album Bảy ngày đợi mong cho họ thêm một lần khám phá khả năng “lột xác” liên tục của cô. Không thay đổi chút nào về cách hát, hiểu rõ giới hạn giọng hát của mình, Thanh Thảo biết chọn những bài hát “dễ” hát nhất, hợp với cách hát có vẻ nũng nịu của mình và hát như thể đang kể chuyện, kể một cách đơn giản, không cầu kỳ, vì thế mà đĩa này rất dễ nghe, và có lẽ sẽ rất hợp gu khán giả hải ngoại.

Điểm nhấn của album là 2 bài song ca Tóc mây (với Lê Hiếu) và Lời cuối cho em (với Quang Dũng). Hẳn là không phải nhằm nâng cao đẳng cấp ca hát, mà Thanh Thảo muốn “tấn công” thêm một tầng lớp khán giả mới sau khi đã là ngôi sao của giới teen. Với cách hát như trong Bảy ngày đợi mong, rất có thể cô sẽ thành công trong mục đích này…

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply