# Song Title Artist Time
01Hoa Nở Về ĐêmLệ Quyên5:36
02Đêm Tâm SựLệ Quyên & Thái Châu4:15
03Chuyến Tàu Hoàng HônLệ Quyên5:08
04Sương Lạnh Chiều ĐôngLệ Quyên4:25
05Kiếp Cầm CaLệ Quyên3:18
06Chiều Cuối TuầnLệ Quyên3:56
07Ai Cho Tôi Tình YêuLệ Quyên4:22
08Câu Chuyện Đầu NămLệ Quyên4:50
09Người Đi Ngoài PhốLệ Quyên4:22
10Tình Yêu Trả Lại Trăng SaoLệ Quyên4:32
11Cho Vừa Lòng EmLệ Quyên5:18

Sau gần 3 năm kể từ khi phát hành CD Khúc Tình Xưa 2, Lệ Quyên mới ra CD tiếp theo trong series đặc biệt này do chính cô biên tập và trình bày. Khúc Tình Xưa 3 với chủ đề Đêm tâm sự gồm những tuyệt phẩm bolero tinh tế, nồng nàn và giàu cảm xúc của các tác giả: Trúc Phương, Mạnh Phát, Hoài Linh – Minh Kỳ…

CD với 11 ca khúc được chọn lọc từ thư viện của những bản tình ca được hàng triệu người Việt say mê và thuộc nằm lòng như Hoa nở về đêm (Trần Thiện Thanh), Đêm tâm sự (Trúc Phương), Chuyến tàu hoàng hôn (Minh Kỳ & Hoài Linh), Sương lạnh chiều đông (Mạnh Phát), Kiếp cầm ca (Huỳnh Anh), Chiều cuối tuần (Trúc Phương), Ai cho tôi tình yêu (Trúc Phương), Câu chuyện đầu năm (Hoài An), Người đi ngoài phố (Anh Việt Thu), Tình yêu trả lại trăng sao (Lê Dinh), Cho vừa lòng em (Phan Trần). Việc chọn lựa 11 bài hát cho album lần này là thách thức lớn với Lệ Quyên vì hai CD trước đó đã rất thành công. CD thứ 3 này sẽ tiếp tục mang đến màu sắc âm nhạc tương tự nhưng còn chỉn chu hơn cả về hình thức lẫn nội dung.

Với phần hòa âm của nhạc sĩ Tấn Phong, mix & mastering từ Viettan Studio, Lệ Quyên sẽ một lần nữa sẽ đưa khán giả trở về những kỷ niệm của một thời yêu thương và trải nghiệm thứ tình yêu thuần khuyết, nguyên sơ ấy với dòng nhạc trữ tình, lãng mạn nhất của âm nhạc Việt Nam. Đặc biệt, trong CD còn có sự góp mặt đặc biệt của nam danh ca hải ngoại Thái Châu song ca cùng Lệ Quyên qua ca khúc chủ đề Đêm tâm sự. Lệ Quyên tin rằng với tình khúc xưa nhiều xúc cảm, nay được thể hiện với tinh thần mới của chính mình và sự trải nghiệm của danh caThái Châu, hứa hẹn sẽ mang đến một bản tình ca rất ngọt ngào, tình cảm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply