# Song Title Artist Time
01Hát Cho Người Tình Nhớ Cẩm Ly5:17
02Sao Anh Ra Đi (Remix)Cẩm Ly4:01
03Những Giấc Mơ Qua Rồi Cẩm Ly4:28
04Con Đường Mang Tên EmCẩm Ly4:00
05Ngày Hạnh Phúc (Forever) Cẩm Ly4:28
06Nếu Đời Không Có Anh Cẩm Ly4:44
07Đâu Có Say Cẩm Ly & Quốc Đại4:40
08Chị HaiCẩm Ly5:55
09Lần Đầu Nói DốiCẩm Ly3:52
10Yêu Thương Quay VềCẩm Ly5:12

Sau khoảng thời gian dài ưu ái cho dòng nhạc dân ca, ‘chị Tư’ sẽ chính thức quay trở lại với những bài nhạc trẻ nồng nàn đầy chất Cẩm Ly trong CD gồm 10 ca khúc mang tên Hát cho người tình nhớ. Đây là một sản phẩm âm nhạc góp phần tạo nên một sự tái tạo mới cho giọng hát cũng như hình ảnh Cẩm Ly sau thời gian dài thành công với dòng nhạc quê hương trữ tình.

Với chất giọng nhẹ, êm tai và xử lý tinh tế, nên những ca khúc trữ tình vẫn là thế mạnh của Cẩm Ly từ trước tới nay. Phong cách âm nhạc ấy đã gắn liền với Cẩm Ly như sự lựa chọn làm nên một dấu ấn riêng không bao giờ trùng lặp. Và album mới Hát cho người tình nhớ tiếp tục là sản phẩm âm nhạc khẳng định nét riêng đó của Cẩm Ly. CD đa số là những ca khúc nhạc trẻ mới như: Những giấc mơ qua rồi, Ngày hạnh phúc, Nếu đời không có anh… thì còn có những tình khúc thể loại trữ tình và dân ca.

CD này sẽ tặng kèm DVD gồm 6 video clip được thực hiện ngoại cảnh công phu tại Sài Gòn, Đà Lạt, được đầu tư với kinh phí cao cùng các diễn viên khách mời như Quách Ngọc Ngoan, Quốc Đại, Quốc Trầm… Cẩm Ly sẽ đánh dấu sự trở lại với dòng nhạc trẻ của mình bằng một MV 3D được thực hiện công phu. Ca khúc được chọn để thực hiện 3D lần này là Những giấc mơ qua rồi, một sáng tác của chính ông xã Cẩm Ly, nhạc sỹ Minh Vy, cũng chính là đạo diễn cho MV đặc biệt này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply