# Song Title Artist Time
01Hoa Sứ Nhà NàngAnh Khang3:45
02Ai Khổ Vì AiAnh Khang4:11
03Thành Phố BuồnAnh Khang & Ngọc Anh5:10
04Tôi Đi Giữa Hoàng HônAnh Khang3:57
05SaiAnh Khang & Thanh Hà5:22
06Mùa Xuân Không Còn NữaAnh Khang4:57
07Chủ Nhật Tươi HồngAnh Khang3:17
08Đừng Hát Khi BuồnAnh Khang & Bằng Kiều4:12
09Quê NhàAnh Khang & Ngọc Anh4:27
10Thật Lòng Yêu EmAnh Khang4:41

Album mới của Anh Khang mang tựa đề Đừng hát khi buồn, gồm những bài hát trữ tình quen thuộc như Ai khổ vì ai, Thành phố buồn… Song song là những bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến, nhạc sĩ Huy Tuấn và đặc biệt, Anh Khang vẫn không quên dành tặng khán giả một bài hát do chính mình sáng tác.

Trong album lần này, Anh Khang song ca cùng nam danh ca Bằng Kiều bài hát Đừng hát khi buồn, đây cũng là ca khúc chủ đề của album. Bên cạnh đó, anh còn song ca với chị gái ruột của mình, nữ ca sĩ Ngọc Anh ca khúc Thành phố buồn của nhạc sĩ Lam Phương và Quê nhà của nhạc sĩ Trần Tiến. Ca sĩ Thanh Hà cũng tham gia hỗ trợ cho Anh Khang trong album này qua bài hát Sai, một sáng tác của nhạc sĩ Hoài An.

Bài hát duy nhất do Anh Khang sáng tác cho album có tên Thật lòng yêu em. Đây là tác phẩm đầu tay của anh được sáng tác vào năm 16 tuổi với những cảm xúc đầu đời về tình yêu. Và sau 10 năm, đây chính là thời điểm tốt nhất để công bố bài hát này.

Album Đừng hát khi buồn được Anh Khang kiêm luôn nhà sản xuất với 6 bài do chính anh tự hòa âm, những bản còn lại do các nhạc sĩ Thanh Bình, Hoài Phương, Roland Casiquin đảm nhiệm. Điêu này giúp tạo ra sự khác biệt trong cách hòa âm khiến những bài hát đã quen thuộc với công chúng trước đây trở nên mới mẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply