# Song Title Artist Time
01Rơi Hoàng Thùy Linh3:52
02Hờn DỗiHoàng Thùy Linh3:23
03Tiếng ĐêmHoàng Thùy Linh3:52
04Hãy Cứ Đón LấyHoàng Thùy Linh3:28
05Yêu AnhHoàng Thùy Linh4:02

Sau thành công của hai album trước, Vol 1 giới thiệu với khán giả yêu nhạc một sản phẩm đúng chất pop-dance, Vol2 khẳng định được khả năng của Hoàng Thùy Linh với thể loại âm nhạc này, thì ở mini-album Hoàng Thùy Linh 2012, Hoàng Thùy Linh lại muốn thử ở một số thể loại âm nhạc khác chưa được thịnh hành ở Việt Nam. Hoàng Thùy Linh và ê-kíp quyết định hướng đến một sự trưởng thành hơn, phong phú hơn về hình ảnh cũng như Âm nhạc. Với sản phẩm âm nhạc mới này, Hoàng Thùy Linh có sử dụng chất liệu âm nhạc Chillout cho bài hát “Rơi” là mong muốn gửi đến khán giả một sản phẩm âm nhạc có thể loại không mới trên thế giới nhưng vẫn còn ít nhiều xa lạ tại Việt Nam.

Hoàng Thùy Linh cũng mong muốn khán giả cải thiện gu âm nhạc nhiều hơn vì đa số khán thính giả đều thích nghe nhạc ngoại nhiều mà không đánh giá cao các sản phẩm âm nhạc trong nước. Và cô cũng mong muốn mình biến hóa được nhiều thể loại âm nhạc, để bản thân không cảm thấy nhàm chán, khán giả cũng thấy Hoàng Thùy Linh có nhiều sắc màu hơn chỉ là hình ảnh nhảy nhót bốc lửa với Pop-Dance.

Để có được mini-album với năm ca khúc, Hoàng Thùy Linh và Lưu Thiên Hương đã phải cân nhắc rất nhiều. Hoàng Thùy Linh cũng cho hay, nếu lắng nghe rõ từng ca khúc thì khán thính giả sẽ cảm nhận được tình cảm và suy nghĩ của cô ở trong bài hát bởi mỗi khi buồn, khi vui, cô cũng đều gọi điện “cầu cứu” nhạc sỹ Lưu Thiên Hương sáng tác hay làm nhạc phù hợp với tâm trạng tại thời điểm đấy.

Mini-album Hoàng Thùy Linh 2012 gồm có 5 ca khúc, ca khúc được chọn làm MV là “Rơi” – sáng tác của nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, với màu sắc khá mới mẻ ở Việt nam là Chillout, ca khúc được viết chậm, thể loại ballad, nhẹ nhàng và phần sound âm thanh được làm kỳ công, tốn nhiều công sức với mục đích muốn người nghe cảm nhận được cái gì đó…ảo ảo, – nhạc sỹ Lưu Thiên Hương cho biết.

Bốn ca khúc còn lại là bốn màu sắc âm nhạc khác nhau, với “Hờn dỗi” – sáng tác Nguyễn Đức Cường là Acoustic, với thể loại Alternative Rock qua “Tiếng đêm” (Hồ Hoài Anh), hay “Hãy cứ đón lấy” đậm chất Jazz kết hợp hip-hop được làm nhạc bởi Slim V và lời Lưu Thiên Hương. Ca khúc cuối cùng là “Yêu anh” – một sáng tác của Lưu Thiên Hương dựa trên chất liệu âm nhạc R’nB kết hợp với dàn dây để tăng hiệu quả về mặt âm thanh.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply

1 Comment