# Song Title Artist Time
01Crazy Hoàng Thùy Linh4:09
02Last Time Hoàng Thùy Linh3:51
03High Hoàng Thùy Linh4:30

Hoàng Thùy Linh EP 2013 là album mới nhất của cô ca sĩ người Hà Nội, gồm 3 ca khúc Last Time, Crazy và High được sáng tác bởi Lưu Thiên Hương, Thanh Bùi. Nếu như Last Time được thể hiện theo phong cách PopDance quen thuộc thì Crazy và High lại là những thể nghiệm mới của Hoàng Thùy Linh với chất nhạc Dubstep, Electro Dance thời thượng.

Đặc biệt, cả ba ca khúc đều được viết lời tiếng Anh với phần lyric tương đối “nặng” nhưng phù hợp với nhạc điện tử. Khi được hỏi album này có phải là một “tấm vé” để được âm nhạc của mình xuất ngoại hay không, Linh cho biết cô thực hiện nó chỉ vì đam mê. Nhưng nếu có cơ hội đưa nó đi ra ngoài biên giới Việt Nam, cô sẽ không từ chối.

Các MV của album sau khi ra mắt đã nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả. Last Time là MV ra mắt đầu tiên, gây ấn tượng với khán giả bởi những cảnh quay hành động và vũ đạo mạnh mẽ. Tiếp sau thành công của Last Time, Hoàng Thùy Linh tung ra MV Crazy và MV High với hình ảnh biến hóa đa dạng trong phong cách. Nếu MV Crazy là sự thể hiện hình ảnh một Hoàng Thùy Linh nóng bỏng và gợi cảm, thì MV High lại là một đột phá mới với kiểu quay “one – take” khá độc đáo. Chất nhạc điện tử, electro dance của album cũng tạo được hiệu ứng tốt với khán giả.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply