# Song Title Artist Time
01IntroĐàm Vĩnh Hưng1:56
02Tuổi Hồng Thơ NgâyĐàm Vĩnh Hưng4:12
03Tuổi Hồng Thơ Ngây (Guitar Version)Đàm Vĩnh Hưng5:02

Sự đặc biệt của single này là MV cùng tên, ngoài có độ dài kỷ lục là 16 phút 45 giây, MV giống như một phim ngắn với câu chuyện hoàn chỉnh với sự tham gia của diễn viên Trương Minh Cường, Thanh vân “Ốc”, Cao Lâm Viên và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Tammy… Đó là câu chuyện tình lãng mạn pha chút ly kỳ. Đặc biệt, yếu tố ly kỳ trong phim được thực hiện khá tốt với gam màu trầm, khiến người xem hồi hộp, giật mình và có thể là hoảng sợ.

Chia sẻ về album này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết ý tưởng của MV xuất phát từ nguồn gốc của ca khúc Tuổi hồng thơ ngây. Đây là ca khúc vốn rất được yêu thích từ những năm 90 nhưng lại khuyết danh tác giả, và tương truyền rằng ca khúc có xuất xứ từ bài thơ tựa đề Tuổi hồng thơ ngây, được viết bởi một chàng sinh viên khi người yêu của anh không giữ hẹn ước mà đi lấy chồng. Chính vì sự khuyết danh này mà từ trước đến nay, Tuổi hồng thơ ngây gần như chưa hề được chính thức xuất hiện trên sản phẩm âm nhạc nào. Với MV này, Đàm Vĩnh Hưng đang hiện thực hóa giấc mơ điện ảnh của mình.

Tuổi hồng thơ ngây cũng là tiền đề cho bộ phim tình cảm lãng mạn và kinh dị mà công ty của anh sản xuất, bấm máy vào giữa tháng 6 tới. “Ngô Thanh Vân sẽ giúp tôi trong vai trò giám sát diễn xuất. Riêng về đạo diễn, chúng tôi đang thương thuyết với Lưu Huỳnh cho vai trò này”, anh cho biết. Cũng theo anh, nội dung phim sẽ hoàn toàn khác với câu chuyện của MV, hay nói cách khác, câu chuyện của MV chỉ là một góc rất nhỏ trong kịch bản phim mà biên kịch Châu Thổ viết nên.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply