# Song Title Artist Time
01Đen Đá Không ĐườngAMEE3:02
02Đen Đá Không Đường (Rap Version) [feat. Thái Sơn]AMEE3:16

“Đen đá không đường” tiếp tuc mang khán giả đến một sản phẩm âm nhạc nhẹ nhàng, đơn giản, với những khung hình nên thơ, mang một chút màu sắc vintage. Vẫn là giọng hát thiên thần của Amee, với diễn xuất nghịch ngợm của B Ray, bộ đôi đã mang đến một không gian đầy những khoảnh khắc ngọt ngào như ướp mật, khiến dân “FA” cũng phải ghen tị. Nối tiếp “Anh nhà ở đâu thế”, “Đen đá không đường” tiếp tục những ca từ trong sáng và nhẹ nhàng của “Anh nhà ở đâu thế”. Bên cạnh đó, với lời bài hát hứa hẹn sẽ gây “bão”: “Anh chính là đường đấy“, “Cho em li đen đá không đường – Cho anh li trà sữa trân châu” vì quá gần gũi và đáng yêu, dự đoán đây là lời hát “thả thính” tạo nên trào lưu trong giới trẻ sắp tới.

Lý giải sức hút mạnh mẽ của “Đen đá không đường” chắc chắn phải nhắc đến “bệ phóng” mang tên “Anh nhà ở đâu thế”, “Ex’s Hate Me” – hai bản tình ca ngọt ngào, trong trẻo từ hai nghệ sĩ trẻ. Bên cạnh đó, cư dân mạng đồng lòng “ship” cặp đôi Amee và rapper B Ray khi cả hai xuất hiện quá dễ thương trong các sản phẩm âm nhạc, “phản ứng tình cảm” cả hai tỏa ra lớn đến mức khán giả không bằng lòng “bó buộc” cả hai trong phạm vi một MV ca nhạc. Thế nên, khi “bộ đôi trong mơ” này tiếp tục tái xuất trong “Đen đá không đường” sẽ càng làm khán giả thích thú và tích cực “đẩy thuyền”.

Vốn là một ca khúc đã được chuẩn bị sẵn phần rap nhưng “Đen đá không đường” lại ra mắt chính thức bằng phiên bản không có rap mà chỉ có giọng hát của AMEE. Với mong muốn để dành phần rap cho người hâm mộ thỏa sức sáng tạo, cuộc thi “trổ tài bắn rap, đáp thính AMEE” đã được tổ chức vào tháng 5 để tìm ra bản rap phù hợp nhất với hit “thả thính” của AMEE. Người chiến thắng cuộc thi là Thái Sơn – một cái tên xa lạ, với bản rap “đáp thính” phiên bản… nghĩa vụ quân sự vô cùng giản dị nhưng gây ấn tượng mạnh nhờ chất giọng đặc biệt cùng phần lời rap làm hoàn thiện nội dung của “Đen đá không đường”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Tags:

Leave a Reply