# Song Title Artist Time
01Tìm Em Noo Phước Thịnh4:11
02Chợt Thấy Em KhócNoo Phước Thịnh5:12
03Níu KéoNoo Phước Thịnh4:05
04Xa Em Noo Phước Thịnh5:49
05Ký Ức Xa XôiNoo Phước Thịnh4:29
06Vì Quá Yêu EmNoo Phước Thịnh4:30
07Xin Lỗi Em Noo Phước Thịnh5:04
08Ước Mơ Tôi (Thiên Trà OST)Noo Phước Thịnh2:59

Sau những single đơn lẻ thành công trước đây, ca sĩ trẻ Noo Phước Thịnh vừa cho ra mắt mini album “Em” với thể loại nhạc sở trường Pop/Ballad. Mini album lần này bao gồm 8 ca khúc với những bản hit đã phát hành trước đó như: Xa em, Xin lỗi em. Bên cạnh ca khúc tặng kèm Ước mơ tôi, có nhiều bài hát mới như: Níu kéo, Chợt thấy em khóc…

Noo Phước Thịnh chia sẻ, anh đã thu âm hơn 20 ca khúc với những thể loại khác nhau như Rn’B, Dance trong vòng một năm cho mini album này. Sau đó, anh đã quyết định lựa chọn 8 ca khúc ưng ý nhất và theo một ý tưởng xuyên suốt với chất nhạc ballad trữ tình. Những bản nhạc nhẹ nhàng, giàu cảm xúc có hơi hướng thị trường nhưng không tẻ nhạt chính là thành công của nam ca sĩ xuất thân từ người mẫu ảnh. Không chỉ đầu tư vào việc hòa âm, phối khí mà các sản phẩm hình ảnh của sản phẩm này cũng được chăm chút kỹ lưỡng.

Mini album “Em” như một sự “nâng cấp” của Noo Phước Thịnh khi anh biết biến hóa trong chính những gì thuộc về bản thân. Pop/Ballad là dòng nhạc phổ biến ở Việt Nam và ca sĩ Việt hầu như chỉ biết cầm mic và hát. Xét về riêng Noo Phước Thịnh, tuy đa dạng trong thể loại nhưng tên tuổi anh được định vị trong khán giả bằng những ca khúc trữ tình, sâu lắng. Với giọng ca truyền cảm, Noo biết biến thế mạnh để có thể sáng tạo không gây nhàm chán. Album “Em” bên cạnh những ca khúc dễ nghe như Chợt nghe em khóc, Xa em… thì những ca khúc như Níu kéo, Tìm em là điểm nhấn đáng chú ý.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply