Sau “Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” và “Bùa Yêu”, Bích Phương chính thức khép lại dự án “Việt Nam Việt Nam” bằng MV mới “Chị Ngả Em Nâng” vào tối 18/11. Tựa đề ca khúc được Bích Phương chia sẻ là một cách chơi chữ bởi một số vùng miền địa phương ở Việt Nam phát âm từ Ngã thành Ngả. Đồng thời, “Chị Ngả Em Nâng” ở đây cũng thể hiện sự sáng tạo, bằng cách “nâng cấp” thông điệp ngày xưa: “Không chờ đến khi chị em phải “ngã” mới nâng, mà chỉ cần thấy ngả nghiêng là đã nâng ngay”.

“Chị ngã em nâng” là ca khúc thuộc thể loại Pop- Moombahton với tiết tấu vui tươi, rộn ràng được sản xuất bởi Tiên Cookie, Phạm Thanh Hà, DươngK, Nguyễn Thanh Bình. Ca khúc mang giai điệu ngũ cung nhưng bản phối lại mang màu sắc US-UK, thể hiện sự cập nhật, bắt kịp xu hướng âm nhạc thế giới. Phần ca từ được đánh giá cao khi sử dụng nhiều thành ngữ thuần Việt cũng cách chơi chữ hợp lí, thú vị.

MV của “Chị Ngả Em Nâng” được thực hiện bởi giám đốc sáng tạo Denis Đặng cùng ê-kíp đạo diễn Kiên Ứng. Nội dung MV “Chị Ngả Em Nâng” nói về Bích Phương và KiNa là đôi bạn tri kỉ từ nhỏ đến lớn. KiNa không may gặp vấn đề trong chuyện tình cảm, lỡ mang bầu với một người đàn ông bội bạc. Bích Phương luôn ở bên bạn khi hoạn nạn, sẻ chia. Cô cùng những người bạn khác làm đủ mọi cách bảo vệ KiNa và đấu tranh với người đàn ông kia để đứa con của bạn mình được ra đời.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply

4 Comments