# Song Title Artist Time
01Khi Anh Lặng ImQuốc Thiên4:24
02Chia Cách Bình Yên Quốc Thiên4:44
03Môi Xinh Nụ CườiQuốc Thiên5:03
04Lạc Quốc Thiên5:21
05Lạc Trong Nỗi ĐauQuốc Thiên4:29
06Tan Vào Nhau MãiQuốc Thiên4:33
07Dù Sao Anh Vẫn Yêu EmQuốc Thiên3:56
08Vui Với ĐờiQuốc Thiên4:59

Chiều 6/11, Quốc Thiên đã có buổi ra mắt album vol3 Khi anh lặng im trong không gian ấm cúng tại TP.HCM. Điều đặc biệt nhất, đây chính là album đầu tiên đánh dấu việc Quốc Thiên tự mình đứng ra đảm nhận mọi công đoạn trong quá trình sản xuất. Sau khi rời Vietnam Idol 2008 với ngôi vị quán quân, Quốc Thiên đã có 5 năm sống dưới mái nhà Music Face. Và từ album vol3 trở đi anh sẽ hoạt động với vai trò ca sĩ độc lập.

Mặc dù vậy, trong sản phẩm mới nhất này sau khi hoàn thành cơ bản các công đoạn Quốc Thiên vẫn nhờ bàn tay “phủ thủy” của Đức Trí hỗ trợ phần âm nhạc và master cho cả 8 ca khúc. Music Face vẫn đảm nhận khâu phát hành album. Anh chia sẻ khi ngỏ ý này vị NS của Nào có ai biết vô cùng bận rộn. Tuy nhiên, anh đã dành quỹ thời gian quý báu để giúp đỡ cậu học trò có 1 sản phẩm ưng ý. Khi chia sẻ về vol3 của Quốc Thiên, NS Đức Trí cảm thấy rất hài lòng vì anh đã trưởng thành cả trong con người và âm nhạc.

5 năm từ ngôi vị quán quân một cuộc thi ca hát đình đám, Quốc Thiên đã được và mất rất nhiều. Hai album đầu tiên Hát cùng tôi và Vì ta quá yêu dù chưa thực sự tạo được tiếng vang nhưng đã khẳng định chỗ đứng của anh. Và đến vol3 này Quốc Thiên khẳng định một vị trí vững chắc. Trong 2 năm 2012 và 2013 anh cũng liên tục có vô số các bản hit được khán giả yêu thích: Lạc, Chia cách bình yên, Xin chào xin chào…

Chính Quốc Thiên thừa nhận: “Sau single Rồi cũng mất nhau, sau The Winner is dù không đi tới tận cùng của cuộc thi nhưng tôi đã học được nhiều bài học. Đó chính là phải mang âm nhạc đến được người nghe chứ không chỉ làm cho bản thân mình”.

Vol3 lần này, khán giả sẽ bắt gặp lại Quốc Thiên với các bản hit: Lạc, Chia cách bình yên… nhưng được thể hiện khá mới mẻ. Album cũng có một số sáng tác mới: Khi anh lặng im, Tan vào nhau mãi, Vui với đời, Anyway I love you… của các nhạc sĩ khá thành công thời gian gần đây: Toàn Thắng, Tien Cookie…

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply