# Song Title Artist Time
01Cố Xóa HếtHồ Ngọc Hà3:33
02Vẫn Trong Đợi ChờHồ Ngọc Hà4:36
03Sao Ta Lặng Im Hồ Ngọc Hà5:10
04Vì Anh Đánh MấtHồ Ngọc Hà4:25
05Yêu Và Được YêuHồ Ngọc Hà4:04
06Bến Bờ Yêu ThươngHồ Ngọc Hà4:05
07Đừng Giận Em Anh NhéHồ Ngọc Hà4:39
08Đời Bỗng VuiHồ Ngọc Hà4:10
09Yêu Thương Nhạt NhòaHồ Ngọc Hà4:33
10Tìm Lại Giấc MơHồ Ngọc Hà5:28
11Mãi Như Bây GiờHồ Ngọc Hà4:50
12Đã Mất Nhau RồiHồ Ngọc Hà4:44
13Dẫu Có Muộn MàngHồ Ngọc Hà4:15
14Nơi Cuối Chân TrờiHồ Ngọc Hà5:10

Sau thành công lớn của album vol.5 Tìm lại giấc mơ cả về mặt chuyên môn lẫn doanh thu, Hồ Ngọc Hà tiếp tục chứng tỏ khả năng làm việc cực khỏe của mình khi cùng ê-kíp cho ra mắt tiếp một sản phẩm âm nhạc mới – Album Collection Love songs 2 với chủ đề Vẫn trong đợi chờ. Đây là album hợp tuyển lại những ca khúc trữ tình, lãng mạn rất nồng nàn của Hồ Ngọc Hà. Bên cạnh sự nhẹ nhàng Love songs 2 cũng mang đến những giai điệu da diết đến mãnh liệt, xen lẫn vào đó là một chút tươi vui, trong trẻo mang dư vị hạnh phúc của tình yêu.

Cách đây 2 năm, Hồ Ngọc Hà đã từng giới thiệu đến khán giả album Love songs – Nơi em gặp anh và sản phẩm này nhanh chóng trở thành một trong những album bán chạy nhất của Hồ Ngọc Hà với số lượng tiêu thụ cực mạnh. Trong suốt hai năm qua, ngoài những ca khúc sôi động và tiết tấu nhanh cùng với những vũ đạo đẹp mắt, điêu luyện, Hồ Ngọc Hà cũng tiếp tục ghi dấu ấn của mình với khá nhiều bài hát ballad lãng mạn, nhẹ nhàng. Thế nên Vẫn trong đợi chờ được xem như một sản phẩm âm nhạc thứ 2 nằm trong chuỗi album với thương hiệu Love songs mà Hồ Ngọc Hà đã, đang và sẽ tiếp tục xây dựng trong thời gian tới.

Với 14 ca khúc, trong đó có 4 sáng tác mới lần đầu tiên được giới thiệu: Vẫn trong đợi chờ (Đức Trí), Sao ta lặng im (Nguyễn Hồng Thuận), Cố xóa hết (Minh Nhiên), Bờ bến yêu thương (Quốc An), 10 ca khúc còn lại trong Love songs 2 là những sáng tác cũ nhưng đã được các nhạc sĩ hòa âm, phối khí mới, và cách thể hiện của Hồ Ngọc Hà cũng khác lạ và mới mẻ hơn. Những phiên bản mới này đã mang đến một sức sống mới cho các ca khúc: Yêu và được yêu, Đừng giận em anh nhé, Vì anh đánh mất, Đời bỗng vui… Ngoài ra, là một album tuyển tập những ca khúc hay trong thời gian qua nên Love songs 2 còn có thêm những bài hát được yêu thích khác của Hồ Ngọc Hà như: Tìm lại giấc mơ, Mãi như bây giờ, Dẫu có muộn màng, Nơi cuối chân trời, Yêu thương nhạt nhòa, Đã mất nhau rồi… Điều đặc biệt, ca khúc chủ đề Vẫn trong đợi chờ là sự kết hợp giữa Đức Trí viết nhạc và Hồ Ngọc Hà viết lời cho bài hát, song song đó trong album này Hồ Ngọc Hà cũng tự dàn dựng bè cho những ca khúc này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply