Tích cực hoạt động trong âm nhạc, tin vui đến với Đạt Maniac vào cuối năm 2018 khi chàng Rapper sinh năm 1992 nhận được lời mời tham dự chương trình Yo! MTV Raps phiên bản châu Á.

Sự bất ngờ và hồi hộp nhanh chóng được Đạt Maniac chuyển thành năng lượng tích cực khi đứng chung sân khấu với những nghệ sĩ Hiphop tên tuổi hàng đầu châu Á. Theo tiết lộ, Đạt Maniac đã trình diễn một sản phẩm mới mang tên Đỉnh núi tuyết của nuối tiếc – “Các nghệ sĩ khác tỏ ra bất ngờ khi một gương mặt đến từ Việt Nam lại chơi Rap với năng lượng như vậy. Trong buổi cypher đó, Đạt là người đi đầu tiên và đã khiến mọi người rất hào hứng để tiếp nối. Trong một khoảnh khắc, tôi thấy tất cả những ngôi sao Hiphop xung quanh mình đều như những người bạn và chúng tôi có chung một niềm đam mê với thể loại âm nhạc này.”

“Nhưng cảm xúc khi tham gia chương trình đó với Đạt không giống như lần đầu tiên đứng trên sân khấu. Tôi tâm niệm rằng mình phải chơi với tất cả phong độ sau những năm tháng chơi nhạc Rap vì khi đó, tôi đang đại diện cho Hiphop Việt Nam” – Tình yêu với Hiphop dễ nhận thấy ngay trong ánh mắt của Đạt Maniac.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Tags:

Chủ đề

Leave a Reply