# Song Title Artist Time
01Hoa Học TròĐàm Vĩnh Hưng4:58
02Ai Về Sông TươngĐàm Vĩnh Hưng5:42
03Lệ ĐáĐàm Vĩnh Hưng5:02
04Lời Cuối Cho EmĐàm Vĩnh Hưng4:05
05Bản Tình CuốiĐàm Vĩnh Hưng5:25
06Ai Đưa Em VềĐàm Vĩnh Hưng4:11
07Tháng 6 Trời MưaĐàm Vĩnh Hưng4:47
08Tôi Đi Giữa Hoàng HônĐàm Vĩnh Hưng4:41
09Thương Hoài Ngàn NămĐàm Vĩnh Hưng4:13
10Nỗi LòngĐàm Vĩnh Hưng6:02
11Xin Dìu Nhau Đến Tình YêuĐàm Vĩnh Hưng5:50
12Mộng Dưới HoaĐàm Vĩnh Hưng4:51

Tình Ca 50 hay Tình Ca Hoài Niệm là album phòng thu thứ 8 của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng. Đàm Vĩnh Hưng phát hành album như một món ăn tinh thần mà anh gửi tặng đến các khán giả U50. Album gồm 12 ca khúc nổi tiếng trước 1975, trong đó, có ca khúc Ai đưa em về của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Đây cũng chính là một trong những ca khúc được các khán giả lớn tuổi yêu thích khi nghe Đàm Vĩnh Hưng trình bày dù trước đó cũng đã có khá nhiều giọng ca khác thể hiện.

Ngay sau khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phát hành album “Tình ca 50”, nhạc sĩ Tâm Anh đã lên tiếng khẳng định, ca khúc “Phố đêm” có trong album là do ông sáng tác chứ không phải nhạc sĩ Trần Tuấn Kiệt như bìa đĩa ghi. Sự cố này theo Đàm Vĩnh Hưng và Trung tâm băng đĩa Lạc Hồng là do nhầm lẫn, bởi thực tế có hai ca khúc mang cùng một tựa đề. Ca sĩ họ Đàm giải thích, anh đã xin phép từ danh mục ca khúc (có ghi tên tác giả) được phép phổ biến của Sở Văn hóa Thông tin TP HCM. Trong danh mục chỉ có một bài Phố đêm của nhạc sĩ Trần Tuấn Kiệt và anh đã tưởng nhầm là “Phố đêm giăng giăng đèn mờ” của nhạc sĩ Tâm Anh, vốn đã rất quen thuộc với người nghe nhạc.

Sở Văn hóa Thông tin TP HCM và Cục Nghệ thuật biểu diễn tuyên bố sẽ kỷ luật những cán bộ chịu trách nhiệm kiểm duyệt CD “Tình ca 50”. Còn bà Ngọc Hạnh – Trưởng phòng kinh doanh Trung tâm Lạc Hồng, đơn vị phát hành album – thì vẫn khăng khăng mình nhầm chứ không phải sai. Album này sau đó đã được tái phát hành với tên gọi Tình Ca Hoài Niệm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply