# Song Title Artist Time
01Duyên PhậnNhư Quỳnh5:45
02Buồn Trong Kỷ NiệmNhư Quỳnh4:57
03Chuyện Tình Cô Lái Đò Bến HạNhư Quỳnh5:57
04Liên Khúc: Thế Rồi Một Mùa Hè & Kỷ Niệm Nào BuồnNhư Quỳnh6:45
05Không Phải Tại Chúng MìnhNhư Quỳnh & Trường Vũ4:44
06Ngang TráiNhư Quỳnh4:39
07Liên Khúc: Nước Cuốn Hoa Trôi & Tình Nàng La LanNhư Quỳnh7:37
08Tà Áo CướiNhư Quỳnh4:53
09Từ Đó Em BuồnNhư Quỳnh5:34
10Liên Khúc: Làm Dâu Xứ Lạ & Năm 17 TuổiNhư Quỳnh & Lý Duy Vũ4:48
11Đoạn Cuối Một Cuộc TìnhNhư Quỳnh4:49
12Mơ Ánh Trăng VềNhư Quỳnh4:19

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến quý khán giả CD thứ 473 mang tên Duyên Phận qua tiếng hát Như Quỳnh. Album Duyên Phận gồm 12 ca khúc nhạc quê hương và trữ tình với các sáng tác quen thuộc của các nhạc sỹ như Trúc Phương, Lê Dinh, Hoàng Thi Thơ, Trần Thiện Thanh, Lam Phương,… như Buồn Trong Kỷ Niệm, Từ Đó Em Buồn, Tà Áo Cưới, Đoạn Cuối Một Cuộc Tình, Ngang Trái,…

Điểm đặc biệt trong cuốn album này là ca khúc Duyên Phận của nhạc sỹ Thái Thịnh. Trung tâm Thúy Nga quyết định đưa ca khúc này cho Như Quỳnh thể hiện trong cuốn Paris By Night số 99 mang tên Tôi Là Người Việt Nam và khán giả đã cho Trung tâm thấy quyết định này là sáng suốt. Giọng hát trữ tình ngọt ngào cùng số phận thê lương của cô gái trong Duyên Phận đã lấy được tình cảm của khán giả yêu nhạc. Ca khúc nhanh chóng được yêu thích và giúp cho album này của Như Quỳnh trở thành album chạy nhất trong các năm gần đây của Trung tâm Thúy Nga. Ngoài ra trong album còn có các giọng hát nam góp giọng như Trường Vũ, Lý Duy Vũ.

Album Duyên Phận TNCD473 qua tiếng hát Như Quỳnh do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Một số ca khúc trong album này đã được trình diễn trong các chương trình Paris By Night.

Biên tập: Như Quỳnh, Marie Tô
Hòa âm: Tùng Châu, Mix: John Tomlinson
Background Vocal: Ngọc Hương
Photo: Nico Nguyễn. Art Director: HGT. Custume: TK Fashion.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply