# Song Title Artist Time
01Cánh Cửa Diệu KỳHoàng Thùy Linh, Dế Choắt, Hoàng Rob & Khắc Hưng3:47
02If You Have A DreamMIN, RTee, Kai Đinh & Tinle3:38
03Song NhiThùy Chi & ICD4:48
04Chương 2 Của Tương LaiWEAN, MCK & Tenkitsune4:03
05Tình Bạn Diệu Kỳ AMEE, Ricky Star & Lăng LD3:08
06Lời Cảm ƠnTlinh, Mỹ Anh & WOKEUPAT4AM3:38
07Chính Tôi Người Việt NamKarik, ERIK & OnlyC3:09
08Diệu Kỳ Việt NamBích Phương, Phúc Du, HIEUTHUHAI & GDucky4:45

Diệu Kỳ Việt Nam chính là ca khúc chủ đề của WeChoice Awards 2020, đồng thời cũng là sản phẩm âm nhạc chủ đạo trong album cùng tên. Ca khúc được sáng tác bởi Tiên Cookie, phần sản xuất được thực hiện bởi Phạm Thanh Hà, DuongK và được thể hiện bởi bộ tứ Bích Phương – Phúc Du – GDucky – HIEUTHUHAI. Diệu Kỳ Việt Nam thực sự là ca khúc vinh danh tất cả chúng ta – những người Việt Nam – đã cùng chung tay kiên cường đối đầu với bao thử thách trong năm 2020, cùng nhau nhìn về một tương lai tươi sáng. Không chỉ qua giai điệu đậm nét dân gian mà nghía qua từng lời trong Diệu Kỳ Việt Nam, bạn sẽ thấy rõ hình ảnh của một Việt Nam đầy diệu kỳ, lạc quan và tươi sáng nhưng không kém phần kiên cường.

Dự án âm nhạc Diệu kỳ Việt Nam với sự tham gia của 29 nghệ sĩ với 8 “tổ hợp” lần đầu tiên xuất hiện trong làng nhạc Việt. Trong đó, “tổ hợp” đầu tiên được giới thiệu gồm Min – Kai Đinh – R.Tee (rapper đến từ team Binz chương trình Rap Việt) – Tinle (team SpaceSpeakers) trong ca khúc If You Have A Dream.

Cánh cửa diệu kỳ được sáng tác bởi “nhà tạo hit” Khắc Hưng, còn phần rap hoàn toàn do Dế Choắt viết lời và trình bày. Trên nền nhạc tươi sáng, tiếng vĩ cầm du dương của Hoàng Rob chắp cánh cho những câu hát ngọt ngào, đầy màu sắc lạc quan của Hoàng Thùy Linh và cho cả những câu rap đậm chất đời, chất tự sự của Dế Choắt. Sự kết hợp hài hòa của bộ tứ này sẽ mang đến một bản nhạc đầy niềm hứng khởi, cỗ vũ tinh thần cho người nghe.

Tình Bạn Diệu Kỳ là một sáng tác chung của Ricky Star và Lăng LD với sự tham gia, hỗ trợ từ “hit-maker” Hứa Kim Tuyền. Phần beat được thực hiện bởi Duck V và đặc biệt hơn, anh chàng Ricky Star cũng chính là người giữ vai trò producer trong sản phẩm này. Với chất liệu rap làm chủ đạo, giọng rap chân chất miền quê của Ricky Star và Lăng LD làm nên giai điệu cực sôi động cho ca khúc. Cùng với đó là giọng hát ngọt ngào, đáng yêu của cô nàng AMEE mang thêm sắc màu cho Tình Bạn Diệu Kỳ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply