# Song Title Artist Time
01Mới Hôm Qua Đó Thôi Yến Nhi3:31
02Yêu Một Người Phải Chăng Lầm LỗiYến Nhi4:31
03Em Vẫn MơYến Nhi4:10
04Một Ngày...Yến Nhi4:22
05Ác Mộng Yến Nhi4:58
06Không Tin Một Sớm Mai Bình YênYến Nhi3:20
07Sẽ Để Anh Ra Đi (feat. Trịnh Thăng Bình)Yến Nhi4:51
08Thầm Gọi Tên AnhYến Nhi3:07
09Tìm Đâu Một Giấc Mơ Yến Nhi3:30
10Give Me One More Chance (Một Phút Giây)Yến Nhi3:29

Yến Nhi đã chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp solo của mình đến Vpop – album vol.1 Love Yến Nhi. Đây là album được Yến Nhi “thai nghén” suốt một thời gian dài vừa qua và cũng được cô nàng tham gia thực hiện toàn bộ các khâu với sự hỗ trợ của chị gái Yến Trang.

Chia sẻ về album, Yến Nhi cho biết: “Sau khi “Love Yến Nhi” được giới thiệu rộng rãi, Nhi nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn khán giả, khen chê đều có. Nhi cảm thấy vui vì sản phẩm đầu tay của mình được mọi người quan tâm. Sắp tới Nhi sẽ thực hiện tiếp MV các bài hát mà các bạn yêu thích như “Sẽ để anh ra đi” và có thể sẽ có thêm 1 single.

Bằng hình ảnh một cô gái năng động, trẻ trung đôi lúc xen lẫn một chút gợi cảm của tuổi trẻ, Yến Nhi sẽ truyền tải đến khán giả thông qua 10 ca khúc về tình yêu, về cuộc sống, về những trải nghiệm cùng với 4 MV được thực hiện công phu. Được biết, các bài hát trong album này hầu hết được Yến Nhi “đặt hàng” các nhạc sĩ như: Nguyễn Hoàng Duy, Phúc Trường, Kiên Trần, Ưng Đại Vệ, Trịnh Thăng Bình, LK… sáng tác dựa trên những chuyện tình có thật của chính mình.

Khi đề cập đến phong cách của Yến Nhi chưa được định hình rõ ràng, Yến Nhi chia sẻ: “Mỗi người có một hướng đi và Nhi muốn mình đa dạng trong phong cách. Nhi có thể cá tính, sexy hay mạnh mẽ đều được. Thay đổi là điều bắt buộc để khán giả không nhàm chán nhưng quan trọng nhất, Nhi vẫn hướng người nghe đến giọng hát của mình hơn là phong cách bề ngoài. Bản thân Nhi là người có nội lực và theo nhiều người nhận xét, Nhi còn có khả năng đi xa.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply