# Song Title Artist Time
01Chưa Bao Giờ Mẹ Kể (feat. Phạm Hoài Nam)ERIK & MIN4:19
02Chưa Bao Giờ Mẹ KểERIK & MIN4:19
03Chưa Bao Giờ Mẹ Kể (Violin Version)ERIK & MIN4:34

“Chưa bao giờ mẹ kể” là một sáng tác của Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Ca khúc kể câu chuyện chung của rất nhiều người mẹ. Bởi chăm lo cho gia đình, đôi lúc mẹ đã cất đi ước muốn cho riêng mình và hi sinh thầm lặng. Nhân vật cuối cùng trong MV mà nhiều fan tò mò chính là sự xuất hiện của Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Châu Đăng Khoa chia sẻ: “Ca khúc này là một món quà tặng những người mẹ của tôi , của chúng ta và của những ai đã , đang và sẽ làm mẹ trên thế giới này. “Mẹ đã quá vất vả rồi… Mẹ chỉ được hạnh phúc thôi!“. Khi thể hiện ca khúc này, Min cho biết: “Khi hát ca khúc này Min có thể cảm nhận được sự giản dị nhưng rất ấm áp trong giai điệu cũng như ngôn từ mà nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sử dụng. Dường như đã tóm tắt tất cả những điều Min muốn nói với mẹ mình mà đôi khi rất khó để diễn tả. Khi ca khúc lên sóng, chắc chắn Min sẽ bật cho mẹ mình nghe“.

Với giọng ca da diết đầy tình cảm, Min và Erik muốn truyền tải tới thông điệp: Mẹ cũng có quyền ước mơ và thực hiện ước mơ của mình. Sau 7 ngày trong tuần đã dành cho gia đình, mẹ hãy dành một ngày thứ 8 cho riêng mình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply