Sau khi nhá hàng đoạn teaser gây tò mò, Avin Lu học trò Tóc Tiên đã chính thức cho ra mắt MV “Mở cửa trái tim”, đây là ca khúc thuộc thể loại Pop pha R&B được chính Avin Lu sáng tác và hòa âm phối khí bởi Nguyễn Châu Trùng Dương. Một sản phẩm âm nhạc tiếp theo mà nam ca sĩ muốn dành tặng cho những khán giả đã yêu thương mà dành tình cảm cho anh từ sau cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt.

Với sản phẩm mới nhất của mình, Avin Lu mang một thông điệp ý nghĩa như chính tên gọi của ca khúc “Mở cửa trái tim” cùng hashtag #Unblock. Anh hy vọng dù cuộc sống có bận rộn, có những khó khăn như thế nào thì ai cũng cần được yêu thương và sẻ chia, vì vậy đừng ngần ngại mở cửa trái tim đón nhận tình cảm của những người yêu thương mình và đừng lo sợ bất cứ điều gì vì hạnh phúc chính là liều thuốc giúp ta yêu cuộc sống. Bên cạnh đó chất nhạc Pop pha RnB của ca khúc “Mở cửa trái tim” sẽ khiến nhiều người liêu xiêu, bởi những âm thanh nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng lại vô cùng sôi động.

Trong MV, Avin Lu đã hóa thân thành một nhà khoa học tài năng và lỡ trót yêu cô nàng robot chính mình chế tạo ra. Hình ảnh của một chàng trai đem lòng yêu thương cô nàng robot, cùng trải qua những giây phút hạnh phúc, đón nhận niềm vui khiến người xem liên tưởng đến những câu chuyện tình lãng mạn trong những bộ phim Hàn Quốc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Tags:

Leave a Reply