# Song Title Artist Time
01Trò Chơi Soobin Hoàng Sơn3:16
02BLACKJACK (feat. Binz) Soobin Hoàng Sơn3:17
03Tháng Năm Soobin Hoàng Sơn3:45

E.P The Playah của Soobin Hoàng Sơn gồm có 3 ca khúc: Trò chơi – phát hành MV ngày 21.11, BlackJack (kết hợp cùng một nhân vật bí ẩn sẽ phát hành ngày 30.11) và Tháng năm được ra mắt khán giả vào ngày 15.12. Quá trình Soobin cùng giám đốc âm nhạc Touliver và các anh em trong SpaceSpeaker xây dựng và hoàn thiện 3 bản phối trong The Playah, E.P cũng được chia sẻ trên sân khấu. 3 MV được thực hiện bởi giám đốc hình ảnh Kiên Ứng- là người đứng sau nhiều sản phẩm mãn nhãn của team SpaceSpeakers.

Trong buổi công bố dự án được dự đoán có mức đầu tư không ít này, Soobin Hoàng Sơn nửa đùa nửa thật bảo rằng, “với bất kỳ kế hoạch dài hơi nào để cho ra một sản phẩm tâm huyết thì bao giờ cũng thế, người nghệ sĩ phải đầu tư từ chất xám đến mọi thứ. Nhưng là một dân chơi thì Soobin cũng không tính toán nhiều về tiền nong, những con số không còn quan trọng, mà cái chính là công sức, chất xám của mọi người bỏ ra, đó mới là điều cần được quan tâm, trân trọng hơn“.

Tới đây, khán giả sẽ thấy được kế hoạch được tính toán cẩn thận cho dự án “The Playah” của SOOBIN. Bằng việc ra mắt “The Playah” với hình ảnh và âm nhạc hoàn toàn mới, SOOBIN đã dũng cảm bước ra khỏi vùng an toàn của mình để chinh phục tập khán giả hoàn toàn mới. Mở đầu là “Trò Chơi” với chất nhạc signature tạo bởi Touliver, nhưng lại hoàn toàn mới lạ với những khán giả quen thuộc của SOOBIN. Dễ thấy rằng “Trò Chơi” không được đón nhận tương xứng với tên tuổi mà SOOBIN đã xây dựng tới thời điểm hiện tại, nhưng chính nó đã mở đường để khán giả làm quen với một SOOBIN mới, tạo tiền đề cho BlackJack tiến tới và công phá mọi mặt trận. Và tour diễn của “The Playah” được định hình rõ ràng là “club tour”, chính là sự khẳng định của SOOBIN và SpaceSpeakers Group rằng “The Playah” là EP mang chất nhạc được chơi chủ yếu trong club, và các sự kiện lớn ngoài trời. Việc thu hẹp thị trường của chính mình có thể là nguy hiểm đối với nhiều nghệ sĩ, nhưng với SOOBIN cùng khả năng và tư duy làm nghệ thuật sẵn có, đây sẽ là bước lấy đà để anh bật xa hơn và chinh phục những đỉnh cao mới.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply