# Song Title Artist Time
01Anh Còn Nợ EmĐàm Vĩnh Hưng4:59
02Biển CạnĐàm Vĩnh Hưng4:54
03Như Đã Dấu YêuĐàm Vĩnh Hưng4:46
04Em Sẽ Yêu Anh Thật NhiềuĐàm Vĩnh Hưng4:44
05Không Còn Là Trẻ DạiĐàm Vĩnh Hưng4:46
06Lối Thoát Nào Cho NhauĐàm Vĩnh Hưng6:17
07Một Đời Lang ThangĐàm Vĩnh Hưng4:54
08Nhớ Nhau Lần CuốiĐàm Vĩnh Hưng5:08
09Em Chờ AnhĐàm Vĩnh Hưng & Mỹ Tâm5:17
10Bởi Thế Ta Yêu NhauĐàm Vĩnh Hưng3:40
11Giàu và NghèoĐàm Vĩnh Hưng4:49
12Chuyện Phim TôiĐàm Vĩnh Hưng4:41
13Khoảng CáchĐàm Vĩnh Hưng3:44

Anh còn nợ em là album mới của Đàm Vĩnh Hưng, gồm 10 ca khúc đậm chất tự sự của các nhạc sĩ Anh Bằng, Lê Quang, Nguyễn Kim Tuấn, Nguyễn Hồng Thuận, Quốc Vũ, Lâm Thái Hiền, Phạm Khánh Hưng… Anh còn nợ em với các ca khúc như Nhớ nhau lần cuối, Biển cạn, Như đã yêu người, Không còn là trẻ dại, Một đời lang thang, Anh còn nợ em (ca khúc chủ đề)… Đặc biệt, trong album còn có ca khúc Em chờ anh, (một sáng tác của Lê Quang) Đàm Vĩnh Hưng song ca cùng Mỹ Tâm. Album là sự pha trộn “hữu ý” giữa ý tưởng cách tân và sự hoài niệm ngay ở các bản hòa âm phối khí. Giữ nét tinh tế của thần sắc những bản nhạc đi vào lòng người bao thế hệ, phá cách ở nét giọng của Đàm Vĩnh Hưng và mang làn gió mát của tình yêu tươi trẻ đương đại qua các tác phẩm mới.

Cuộc sống như một lát cắt mà đôi khi chúng ta không thể nào biết trước được phía bên kia, điều gì đón đợi ta”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ về ý tưởng thực hiện phần hình ảnh trong album Anh còn nợ em với việc hình nào cũng là một nửa mặt, tượng trưng cho một nửa cuộc đời mà anh đã đi qua và tiếp tục bước đi nửa đời còn lại.

Album sẽ chính thức phát hành vào ngày 26-8 cùng ngày tổ chức đêm nhạc giới thiệu album tại Nhà hát Thành phố (số 7 Công trường Lam Sơn, Q.1, TPHCM). Đêm nhạc với chủ đề “Anh còn nợ em” cũng là số đầu tiên trong kế hoạch dài hơi của Đàm Vĩnh Hưng mang tên “Mr.Đàm’s show”, sẽ được tổ chức hàng tháng với các chủ đề khác nhau.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply